cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi nhanh tìm kiếm giữa Google và Bing trên Microsoft Edge

Website truongthinh.info có bài Cách đổi nhanh tìm kiếm giữa Google và Bing trên Microsoft EdgeTiện ích GoogleToBing sẽ chuyển đổi nhanh chóng khi tìm kiếm giữa Bing và Google mà người dùng không cần phải thực hiện thao tác chuyển tab mới.

Mặc định trên Microsoft Edge sử dụng công cụ Bing để tìm kiếm thông tin, nhưng nhiều người vẫn có thói quen sử dụng Google. Tiện ích GoogleToBing sẽ giúp chúng ta chuyển đổi nhanh chóng giữa 2 công cụ kiếm tìm là Google và Bing trên Microsoft Edge chỉ còn 1 cú nhấp chuột đơn giản. Thông thường nếu bạn mong muốn đối chiếu kết quả tìm kiếm trên Bing so với Google hay ngược lại, thì cần mở thêm tab mới và nhập địa chỉ. Tuy nhiên GoogleToBing giúp chúng ta chuyển đổi nhanh chóng, bỏ lỡ những bước nhập và một từ khóa tìm kiếm. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách dùng GoogleToBing.

Hướng dẫn đổi nhanh công cụ tìm kiếm trên Microsoft Edge

Bước 1:

Chúng ta cài tiện ích GoogleToBing trên trình duyệt Microsoft Edge theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích GoogleToBing trên Microsoft Edge

Bước 2:

Sau khi cài xong tiện ích bạn nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm Bing hay Google tùy vào bạn nhé. Sau đó chúng ta nhìn xuống phía dưới cùng bên tay phải sẽ nhìn thấy biểu trưng tìm kiếm còn sót lại để chuyển đổi . Bạn chỉ cần click vào tượng trưng này để chuyển sang công cụ kiếm tìm khác mà chẳng cần nhập từ khóa.

Ngay tức thì công cụ tìm kiếm mới sẽ hiển thị kết quả theo từ khóa mà chúng ta đã lập lúc trước.

Chuyển công cụ tìm kiếm

Một điểm khá đáng tiếc ở tiện ích đó là không mở tab mới để bạn cũng có thể so sánh kết quả kiếm tìm của Google và Bing, mà mở chung 1 tab. Nhưng việc chuyển đổi nhanh công cụ kiếm tìm chỉ còn 1 lần bấm chuột cũng đã tiết kiệm thêm nhiều thao tác.

Xem thêm:

  • Cách đổi công cụ kiếm tìm trên Microsoft Edge Chromium
  • Cách dịch Anh Việt trên Microsoft Edge Chromium

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, GoogleToBing, chuyển công cụ tìm kiếm Edge Chromium, cách đổi nhanh tìm kiếm Edge Chromium, thay công cụ tìm kiếm Edge Chromium, đổi nhanh tìm kiếm Edge Chromium

Bài viết Cách đổi nhanh tìm kiếm giữa Google và Bing trên Microsoft Edge được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.