cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi tên hiển thị của người dùng khách trong Microsoft Teams

Website truongthinh.info có bài Cách đổi tên hiển thị của người dùng khách trong Microsoft TeamsNếu đang sử dụng MS Teams, thì có thể bạn đã tạo các nhóm đầu tiên và/hoặc đã được mời đến một hoặc nhiều nhóm. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên hiển thị của người dùng khách trong Microsoft Teams.

Bạn có phải là người dùng Microsoft Teams không? Nếu bạn đang đọc bài viết này, lời đáp có lẽ là có. Ngay cả trong trường hợp bạn cấm dùng phần mềm này, thì cũng khả năng cao bạn sẽ được mời tham dự nhóm Microsoft Teams trong tương lai gần.

Nếu đang sử dụng MS Teams, thì cũng có thể có thể bạn đã tạo các nhóm đầu tiên và/hoặc đã được mời đến một hoặc nhiều nhóm với tư cách là người sử dụng hoặc người dùng khách tiêu chuẩn.

Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên hiển thị của người dùng khách trong Microsoft Teams.

Cách thay tên hiển thị của người sử dụng khách trong Microsoft Teams

Làm thế nào để người sử dụng khách có thể thay thay tên hiển thị? Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản: Cho đến nay, họ chẳng thể tự mình làm điều đó. Tuy nhiên, quản trị viên, cũng như bất kỳ người sử dụng nào đã được cấp quyền quản trị Azure Active Directory, cũng có thể có thể làm điều đó.

Để làm điều đó, hãy đi đến bảng điều khiển Azure Active Directory Users Management :

  https://portal.azure.com/#blade/Microsoft_AAD_IAM/UsersManagementMenuBlade/AllUsers  
Truy cập bảng điều khiển Azure Active Directory Users Management
Truy cập bảng điều khiển Azure Active Directory Users Management

Khi đó, bạn sẽ có thể thấy mọi thứ người sử dụng và người dùng khách được thêm vô nhóm của mình. Nếu có quyền thích hợp, bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ quản trị như thêm người sử dụng mới, mời người dùng khách mới hoặc chỉnh sửa danh tánh của họ ( Identity ), cho dù là cài đặt Name (đây chuẩn xác là những gì ta đang quan tâm).

Ngay sau khi bạn thay đổi và xác nhận thay bằng cách nhấn nút Save phía trên cùng, tên hiển thị của người sử dụng khách sẽ thay đổi tương ứng.

Hy vọng rằng bài đăng này sẽ hữu ích cho các ai đang tìm kiếm cách thay tên trên Microsoft Teams.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Microsoft Teams, MS Teams, cách đổi tên trên microsoft teams, thay đổi tên hiển thị, Cách thay đổi tên hiển thị của người dùng khách, đổi tên người dùng trong Microsoft Teams

Bài viết Cách đổi tên hiển thị của người dùng khách trong Microsoft Teams được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.