cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Huawei Mate 40 có thể được trang bị màn hình cảm ứng xung quanh camera vô cùng độc đáo

Website truongthinh.info có bài Huawei Mate 40 có thể được trang bị màn hình cảm ứng xung quanh camera vô cùng độc đáoHuawei đang có ý định sử dụng toàn bộ phần không gian xung quanh cụm camera để đặt hệ thống màn hình cảm ứng cỡ nhỏ có thể hỗ trợ nhiều tính năng vô cùng độc đáo.

Trên mẫu điện thoại đầu bảng Mate 30 Pro ra mắt vào năm ngoái, Huawei đã lần trước mắt giới thiệu một hệ thống mô-đun máy ảnh được đặt trong 1 khu vực hình tròn lớn khá độc đáo, và cạnh bên hiệu ứng thị giác bắt mắt, hình như nhà sản xuất smartphone Trung Quốc còn đang ấp ủ một số kế hoạch táo bạo hơn trong tương lai.

Theo thông tin rò rỉ từ một bằng sáng chế mới được phát giác bởi trang tin Let Go Digital, Huawei đang sẵn có ý định sử dụng toàn bộ phần không gian xung quanh cụm camera để đặt hệ thống màn hình cảm ứng cỡ nhỏ có thể bổ trợ nhiều tính năng cực kì độc đáo.

Ý tưởng tại đây là sử dụng khu vực màn hình này làm nơi để hiển thị tin tức cuộc gọi, đồng hồ xem giờ, lịch ngày, báo thức, hiện thông báo ứng dụng, hay kể cả mở tin nhắn văn bản. Đặc biệt hơn, khu vực màn hình này cũng vào vai trò như 1 loại bánh xe cảm ứng, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng để phóng to và thu nhỏ giao diện chụp ảnh, điều khiển âm lượng, cuộn màn hình khi đang lướt web, và nhiều tính năng khác cũng có thể có thể được bổ sung trong sau này thông qua các bản cập nhật firmware.

Hiển thị nhiều thông tin cần thiết

Ngoài ra, các hình ảnh minh họa trong bằng sáng chế cho thấy một hệ thống camera kể cả 4 cảm biến, đúng với xu hướng chung của nhiều điện thoại Android hiện nay. Và với đẳng cấp thiết kế này, đây nhiều khả năng sẽ là Mate 40 – mẫu flagship rất đáng chú trọng dự kiến sẽ có Huawei ra mắt trong năm nay.

Dạng bánh xe cảm ứng

Tất nhiên không có gì đảm bảo Mate 40 sẽ nắm giữ cụm camera với màn hình cảm ứng độc đáo này, nó cũng có thể xuất hiển thị trên Mate 50 Pro vào năm sau, hoặc hoàn toàn không, bởi suy cho cùng đây vẫn chỉ là 1 tấm bằng sáng chế. Tuy nhiên tính thực tiễn của phát minh đây là rất lớn, và tận gốc không hề bất khả thi về mặt kỹ thuật với khả năng của các kỹ sư Huawei.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, huawei, Huawei Mate 40, smartphone, điện thoại thông mình, hình cảm ứng quanh camera

Bài viết Huawei Mate 40 có thể được trang bị màn hình cảm ứng xung quanh camera vô cùng độc đáo được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.