cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách đổi tên nhóm Facebook

Website truongthinh.info có bài Cách đổi tên nhóm FacebookTên nhóm Facebook có thể thay đổi lại khi Admin muốn tên nhóm hợp với nội dung hoạt động của nhóm hơn.

Nhóm Facebook là nơi bạn có thể trao đổi bất kỳ vấn đề nào mình quan tâm, cũng đều có thể trong nhóm kín hoặc nhóm công khai. Và khi tạo nhóm Facebook xong bạn cũng có thể có thể đổi tên nhóm để phù hợp hơn với tiêu chí hoạt động của nhóm, hoặc tìm những tên nhóm Facebook ý nghĩa hơn như tên nhóm Học nhiệt tình – Quẩy hết mình, tên nhóm Đoàn kết là chấp hết,… Việc thay tên nhóm Facebook cũng thực hiện đơn giản như khi chúng ta đổi tên Fanpage Facebook vây. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách thay tên nhóm Facebook.

Hướng dẫn thay tên nhóm Facebook Android, iOS

Video hướng dẫn thay tên nhóm Facebok trên điện thoại

Chúng ta truy cập vào nhóm Facebook trên điện thoại muốn thay tên rồi nhấn vào biểu tượng hình khiên . Lúc này xuất hiện bản kê các tùy chọn thiết lập cho nhóm, bấm vào Cài đặt nhóm .

Truy cập thiết lập nhóm
Cài đặt nhóm

Hiển thị phần thay đổi về Thông tin cơ bản của nhóm, bấm vào Tên và mô tả . Lúc này bạn chỉ cần nhập tên mới cho nhóm Facebook rồi nhấn Lưu là xong.

Tên và mô tả
Đổi tên nhóm Facebook
Tên nhóm Facebook

Hướng dẫn đổi tên nhóm Facebook PC

Video hướng dẫn đổi tên nhóm Facebook trên máy tính

Chúng ta cũng truy cập vào nhóm Facebook muốn đổi, tại giao diện nhóm nhấn vào tượng trưng nút Khác rồi chọn Chỉnh sửa cài đặt nhóm .

Nhóm Facebook PC

Chuyển sang giao diện mới tại phần Tên nhóm bạn nhập tên mới cho nhóm rồi nhấn Lưu ở bên dưới là xong.

Đổi tên cho nhóm Facebook

Xem thêm:

  • Cách thay đổi quyền riêng tư nhóm Facebook
  • Cách trở thành Admin group Facebook
  • Cách tạo cuộc thăm dò quan điểm trong nhóm Facebook trên điện thoại
  • Cách chỉnh định dạng bài viết trong nhóm Facebook

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo nhóm facebook, cách tạo nhóm facebook, đổi tên nhóm facebook, cách đổi tên nhóm facebook, đổi tên group facebook, tạo group facebook, cách đổi tên group facebook, thay tên nhóm facebook

Bài viết Cách đổi tên nhóm Facebook được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.