Cách truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Website truongthinh.info có bài Cách truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 ProApple đã thiết kế lại ứng dụng Camera gốc cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro, để tận dụng tối đa khả năng chụp ảnh nâng cao của các điện thoại hàng đầu mới nhất của mình và cũng để dành chỗ cho các tùy chọn chụp khác có sẵn.

Apple đã thiết kế lại ứng dụng Camera gốc cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro, để tận dụng tối đa khả năng chụp hình nâng cao của các điện thoại hàng đầu mới nhất của mình và cũng sẽ được dành chỗ cho những tùy chọn chụp khác có sẵn.

Do đó, một số chức năng mà bạn từng sử dụng trước đây, xuất hiện trong giao diện camera trên iPhone cũ đã di chuyển qua địa thế mới. Bộ đếm thời gian trước lúc chụp là một ví dụ. Đây là cách truy cập bộ đếm thời gian này trên iPhone 11‌, ‌iPhone 11 Pro‌ và iPhone 11 Pro Max.

1. Khởi chạy ứng dụng Camera trên iPhone.

2. Nhấn vào tượng trưng chevron phía trên cùng của khung ngắm để hiển thị dải cài đặt bổ sung phía trên nút chụp. Hoặc, bạn có thể vuốt lên từ menu chế độ camera ở dưới cùng của khung ngắm.

3. Nhấn vào nút hẹn giờ.

Nhấn vào nút hẹn giờ và lựa chọn của bạn sẽ xuất hiện phía trên kính ngắm
Nhấn vào nút hẹn giờ và lựa chọn của bạn sẽ xuất hiện phía trên kính ngắm

4. Chọn tùy chọn 3s (3 giây) hoặc 10s (10 giây). Lựa chọn hẹn giờ của bạn sẽ xuất hiện ở trên kính ngắm.

5. Chạm vào nút chụp để mà chụp ảnh sau khi hết thời gian đã chọn.

Ngoài bộ hẹn giờ, dải cài đặt camera cho dù là các tùy chọn để truy cập chế độ chụp ban đêm (Night Mode), Live Photos, tỷ lệ khung hình và bộ lọc. Lưu ý rằng tùy chọn hẹn giờ không khả dụng ở một số chế độ camera, kể cả Video, Slo-mo, Pano và Time-lapse.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng ống kính camera mới trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro
  • Cách sử dụng bộ lọc camera trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iPhone 11, iPhone 11 Pro, bộ hẹn giờ Camera, truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11, truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11 Pro

Bài viết Cách truy cập bộ hẹn giờ Camera trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.