cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Các cách tạo tài khoản Mini World Block Art

Website truongthinh.info có bài Các cách tạo tài khoản Mini World Block ArtĐây là các cách bạn có thể tạo tài khoản Mini World Block Art, bạn nên lập tài khoản Mini World dù chơi ở bất kỳ chế độ sáng tạo hoặc sinh tồn.

Khi tham dự Mini World Block Art, mỗi người chơi sẽ thu được một ID tình cờ trên một thiết bị. Nếu bạn chỉ chơi Mini World theo ID này mà không đặt mật khẩu thì khi chuyển sang chơi trên một thiết bị khác. Mọi thứ như bạn bè/ vật phẩm, dữ liệu bản đồ sẽ chưa được chuyển sang thiết bị đó.

Ngoài cách đặt mật khẩu và đăng nhập ID đó sang thiết bị khác thì bạn còn có một cách khác là liên kết tài khoản bằng email. Cụ thể ra sao thì bạn hãy nhìn qua chỉ dẫn ở dưới bài viết này nhé.

Các cách lập tài khoản Mini World Block Art

Lập tài khoản Mini World với ID có sẵn

Bước 1: Ngay khi mới vào game, bạn sẽ thu được 1 dãy số là ID Mini, đây được coi là tên tài khoản Mini World của bạn. Tạm thời lần đầu này khi vào game bạn cứ bấm Sign up như ở dưới hình để đăng nhập vào game.

lap nick mini world

Bước 2: Vào đến game bạn hãy bấm vào biểu tượng Cài đặt  > chọn Cài đặt tài khoản như ở dưới hình. Sau đó bấm vào nút Cài Mật Khẩu kế bên dòng ID.

lập nick mini world

Bước 3: Trong phần này bạn sẽ thấy dòng Mật khẩu ở dưới, cho dù là chữ và số, mật khẩu này chỉ được 6 ký tự mà thôi.

tao tk mini world

Bước 4: Sau đó chọn hai câu hỏi ở Mật khẩu bằng văn bản 1 và 2 , điền lời đáp và bấm OK . Nếu bạn không nhớ ID và mật khẩu thì hãy chụp hoặc ghi lại ID và mật khẩu cùng câu trả lời và bấm OK.

tạo tk mini world

Bước 5: Nếu thấy thông báo như ở dưới hình bạn có thể bấm Lưu để lưu vào Local Quên mật khẩu để tiện xem khi quên mật khẩu. Hoặc bấm Hủy để không lưu mật khẩu vào đó.

tạo tk mini world

Giờ mỗi khi vào Mini World, bạn hãy ghi cái ID đó đi cùng mật khẩu đã đặt, hoặc bấm Text Password và chọn câu hỏi và ghi câu trả lời đã đặt theo ID phía trên để đăng nhập.

hướng dẫn tạo tài khoản mini world

Tạo tài khoản Mini World bằng phương pháp liên kết email

Cũng như trên, bạn bấm Sign Up và chọn tượng trưng Cài Đặt > Cài đặt tài khoản sau đó chọn Liên Kết.

tạo acc mini world

Tiếp theo ở phần Liên kết email bạn chọn nút Liên Kết.

tạo acc mini world

Ghi địa chỉ email bạn đang sử dụng vào và chọn Gửi. Tiếp theo hãy vào kiểm tra hộp thư của bạn, bạn sẽ thấy thư của Mini Wan Tech đi kèm mã xác nhận tài khoản email. Ghi mã xác nhận 6 số vào dòng Mã Xác Nhận và bấm Liên Kết.

tạo acc mini world

Quay lại giao diện quản lý ID bạn sẽ thấy tài khoản email của mình đã được liên kết.

lập tk mini world

Vậy là bạn không còn phải lo những gì đã gây dựng trong game sẽ chưa được chuyển qua thiết bị khác. Bạn nên liên kết ID hoặc email vào Mini World dù chơi ở bất kỳ chế độ sáng tạo hay sinh tồn.

Xem thêm:

  • Cách lưu map và chia sẻ map trong Mini World: Block Art
  • Cách cài Mini World: Block Art trên Tencent Gaming Buddy

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo tài khoản mini world block art, cách lập tài khoản mini world, các cách tạo tài khoản mini world

Bài viết Các cách tạo tài khoản Mini World Block Art được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.