cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách chuyển độ dài tiêu cự ở Portrait Mode trên iPhone 11 Pro

Website truongthinh.info có bài Cách chuyển độ dài tiêu cự ở Portrait Mode trên iPhone 11 ProĐộc quyền cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nhờ camera ba ống kính, bạn có thể chuyển đổi giữa các tiêu cự ở chế độ Portrait Mode để có được bức ảnh đẹp nhất cho cảnh bạn chọn.

Chế độ Portrait Mode (hay còn coi là chế độ chụp xóa phông) của Apple đã trở thành 1 cách thông dụng để chụp những tấm hình ấn tượng, bằng cách dùng hiệu ứng độ sâu trường ảnh, mang tên thường gọi khác là hiệu ứng bokeh, cấp phép người dùng iPhone chụp một bức ảnh giữ đối tượng sắc nét với phần hậu cảnh được làm mờ.

Và giờ đây, độc quyền cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max nhờ camera ba ống kính, bạn có thể chuyển đổi giữa các tiêu cự ở chế độ Portrait Mode để tạo ra được tấm hình đẹp nhất cho cảnh bạn chọn.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các tiêu cự ở chế độ Portrait Mode
Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các tiêu cự ở chế độ Portrait Mode

Để sử dụng Portrait Mode, hãy mở ứng dụng Camera và vuốt sang chế độ Portrait Mode. Hiệu ứng Portrait Lighting sẽ xuất hiện ở dưới cùng của khung ngắm.

Để thay đổi độ dài tiêu cự, chạm vào nút 1x tròn ở góc dưới bên trái của khung ngắm. 1x tương ứng với ống kính rộng và 2x sẽ cấp phép bạn chuyển qua ống kính tele.

Bạn có thể thấy sự khác biệt giữa hai chế độ trong ảnh thứ 2 và thứ ba ở trên, nhưng nói chung, chế độ 2x có vẻ tốt hơn để chụp người, trong lúc ống kính 1x  tốt hơn để hoàn thành được thể chụp các vật nhỏ hơn.

Apple đã mở rộng khẩu độ của ống kính tele của ‌iPhone 11 Pro‌ thành f/2.0 từ f/2.4 trong ‌iPhone‌ X và XS. Điều này cho phép nhiều ánh sáng chiếu vào cảm biến hơn.

Đừng quên, bây giờ bạn cũng có thể chuyển qua camera trước và chụp ảnh tự sướng ở chế độ Portrait Mode.

> > Xem thêm: Cách chụp ảnh trong chế độ Portrait và Portrait Lighting trên iPhone 7 Plus và 8 Plus

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iPhone 11 Pro, Portrait Mode, Portrait Mode trên iPhone 11 Pro, chuyển độ dài tiêu cự ở Portrait Mode, chuyển độ dài tiêu cự trên iPhone 11 Pro

Bài viết Cách chuyển độ dài tiêu cự ở Portrait Mode trên iPhone 11 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.