cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách dùng Trackpad ảo trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Website truongthinh.info có bài Cách dùng Trackpad ảo trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro MaxNếu bạn sử dụng ‌3D Touch‌, bàn phím sẽ trở nên trống và biến thành một trackpad. Tuy nhiên, trong loạt thiết bị mới nhất của mình, Apple đã thay thế ‌3D Touch‌ bằng Haptic Touch và cách kích hoạt trackpad ảo đã thay đổi một chút.

Một trong các hành động có ích hơn mà 3D Touch có thể thi hành là nhấn bàn phím trên màn hình của iPhone để biến nó thành trackpad ảo. Nếu bạn sử dụng ‌3D Touch‌, bàn phím sẽ trở nên trống và biến thành một trackpad, cấp phép bạn nhanh chóng di chuyển con trỏ trên màn hình thông qua phần văn bản bạn đã viết.

Cử chỉ thông dụng này rất hữu ích vì nó cho phép bạn thi hành các chỉnh sửa mau chóng mà chẳng càng phải tiếp cận và chạm vào màn hình. Tuy nhiên, trong loạt thiết bị mới nhất của mình, Apple đã thay thế ‌3D Touch‌ bằng Haptic Touch và cách kích hoạt trackpad ảo đã thay đổi một chút.

Trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, bạn phải nhấn và giữ phím phương pháp để hiển thị trackpad. Nói cách khác, việc nhấn bất cứ nơi nào trên bàn phím không còn có công năng nữa.

Trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, bạn phải nhấn và giữ phím phương pháp để hiển thị trackpad

Đó là một điều chỉnh nhỏ, nhưng đáng để lưu ý trong tình huống bạn gắng gượng kích hoạt trackpad ảo trên ‌iPhone‌ mới theo cách truyền thống và tự hỏi tại sao nó không hoạt động.

Lưu ý rằng các cử chỉ hoạt động tương tự trên tất cả thứ các thiết bị Apple không có ‌3D Touch‌, kể cả cả iPhone XR và mọi thứ các model iPad.

Xem thêm:

  • Cách sử dụng bộ lọc camera trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
  • Cách thay đổi chất lượng video trong phần mềm Camera trên iPhone 11 và 11 Pro
  • Cách tắt 3D Touch trên iOS 13

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, thủ thuật iphone, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, dùng Trackpad ảo trên iPhone 11, dùng Trackpad ảo trên iPhone 11 Pro, dùng Trackpad ảo trên iPhone 11 Pro Max

Bài viết Cách dùng Trackpad ảo trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.