Cách Fake IP Indonesia trên Cốc Cốc, Chrome để xem Asian Games

Đừng quá bận tậm đến việc bị chặn IP khi xem Asian Games bởi chúng ta có rất nhiều cách vượt qua nó, trong bài viết này Truongthinh.info sẽ hướng dẫn các bạn cách để Fake IP Indonesia trên Cốc Cốc, Chrome giúp bạn xem Asian Games dễ dàng.

Có rất nhiều cách để xem Asiad trên máy tính laptop và Fake IP Indonesia trên Cốc Cốc, Chrome chính là một trong các những cách Truongthinh.info muốn hướng dẫn độc giả. Với cách Fake IP Indonesia trên máy tính sẽ giúp người xem có thể nhanh chóng truy cập được vào trang Asian Game để xem các nội dụng tranh tài.

cach fake ip indonesia tren coc coc chrome de xem asian games

Lưu ý là hiện tại ngoài cách Fake IP Indonesia trên Coc Coc hay Chrome người xem đã có thể xem trên VTC3, VTV6 hay VTC Now với bản quyền chính thức được mua bởi VOV, nhà tài trợ Viettel.

– Do đó độc giả có thể xem trực diện VTC3tại đây.

– Hoặc với các người theo dõi của VTC Now, hãy xem trực diện VTC Now và động viên cho đội tuyển Việt Nam.

– Ngoài ra những ai không sử dụng các mặt hàng, kênh truyền hình VTC có thể xem trực tiêp VTV6 tại đây, VTV6 được phép tiếp sóng nên xem trực diện VTV6 cũng có thể có xem được bóng đá và các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

 

Cách Fake IP Indonesia trên Chrome

Bước 1: Để có thể Fake IP Indonesia trên Chrome chúng ta cần truy cập vào địa chỉ giúp bạn lấy cái VPN TẠI ĐÂY, sau đó chọn lựa quốc gia là Indonesia.

cach fake ip indonesia tren coc coc chrome de xem asian games 2

Bước 2: Sau đó chọn lựa lấy một địa chỉ có Proxy Speed đỉnh cao, copy địa chỉ đó và chúng ta sẽ tiến hành Fake IP Indonesia trên Chrome.

Bước 3: Trên thanh trình duyệt gõ Chrome://settings rồi nhấn Enter để truy cập vào phần thiết lập cho Chrome.

Lưu ý kéo xuống dưới cùng sẽ xuất hiện một mục là Advanced, nhấn tiếp vào đó.

Bước 4: Kéo tiếp xuống dưới nữa, tại đây bạn chọn Open proxy settings để mở phần thiết lập proxy.

Bước 5: Một mục là Internet Properties sẽ hiện lên, nhấn chọn tiếp phần Lan settings.

Bước 6: Tại đây bạn chỉ cần tích vào phần Proxyserver, điền địa chỉ lấy được khi nãy phía trên rồi nhấn OK sau lúc điền đầy đặn địa chỉ.

Bước 7: Vào lại web vidio để kiểm tra xem việc Fake IP Indonesia trên Chrome đã hoàn chỉnh hay chưa nhé.

 

Cách Fake IP Indonesia trên Cốc Cốc

Bước 1: Tương tự nhu cách Fake IP Indonesia trên Chrome, chúng ta sáp dụng Cốc Cốc giống như vậy. Hãy click vào biểu trưng Cốc Cốc sau đó chọn cài đặt.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ việc kéo xuống dưới cùng để chọn lựa mở cài đặt proxy.

Bước 3: Tương tự phần Internet Properties sẽ hiện lên, nhấn chọn tiếp phần Lan settings.

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần tích vào phần Proxyserver, điền địa chỉ lấy được khi nãy ở phần Fake IP Indonesia trên Chroem có hướng dẫn rồi nhấn OK sau lúc điền đầy đặn địa chỉ.

Vào lại web vidio để kiểm tra xem việc Fake IP Indonesia trên Cốc Cốc đã hoàn chỉnh hay chưa nhé.

https://truongthinh.info/cach-fake-ip-indonesia-tren-coc-coc-chrome-de-xem-asian-games-37127n/
Trên đây là cách Fake IP Indonesia trên Cốc Cốc, Chrome dễ dàng, hữu hiệu cho độc giả. Vẫn còn rất nhiều cách giúp bạn Fake IP Indonesia hoặc có thể xem trực diện đội tuyển Việt Nam bóng đá. Và độc giả cũng đừng quên xem trực diện U23 Việt Nam vs U23 Syria sắp diễn ra trong vài giờ đồng hồ nữa thôi, truy cập liên kết xem trực diện U23 Việt Nam vs U23 Syria để không bỏ lỡ trận cầu đỉnh cao này nhé.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group