Cách update BKAV phiên bản mới nhất

Bạn muốn update Bkav phiên bản mới nhất? Máy tính của bạn không thấy Bkav tự động update và cần update lên phiên bản mới nhất? Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn biết phương pháp update lên phiên bản mới nhất cho Bkav.

Bình thường khi bạn sử dụng Bkav Pro có bản quyền và bạn đã đăng ký bản quyền thành công thì Bkav Pro trên máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới nhất lúc có phiên bản mới từ nhà phát hành.

Tuy nhiên, trong 1 số tình huống vì một lý do nào đó mà ứng dụng Bkav Pro trên máy tính của bạn không thấy tự động update thì thủ thuật dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

– Tải Bkav Pro 2018 về máy tính tại đây: Bkav Pro

HƯỚNG DẪN UPDATE BKAV PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Để cập nhật BKAV phiên bản mới nhất, bạn thi hành theo một số bước sau:

Bước 1: Bạn chạy (mở) BKAV trên máy tính lên.

cach update bkav phien ban moi nhat

Bước 2: Bạn click vào tab Bản quyền. Tại đây bạn sẽ thấy ứng dụng không được update lên phiên bản mới nhất.

cach update bkav phien ban moi nhat 2

Bước 3: Bạn để ý sẽ thấy phiên bản Bkav Pro như hình ảnh ở Bước 2 là không được đăng ký Thông tin bản quyền sử dụng. Bạn lưu ý là cần đăng ký Thông tin bản quyền thành công thì Bkav sẽ tự động update.

Nếu đăng ký thành công rồi mà vẫn chưa nhìn thấy udate, bạn chỉ cần click chọn vào nút Tìm bản mới trên ứng dụng và ngồi đợi trong giây lát để ứng dụng kiếm tìm phiên bản mới:

Bước 4: Giao diện update xuất hiện, bạn nhấn chọn Tải về để cập nhật là sẽ thành công.

https://truongthinh.info/cach-update-bkav-phien-ban-moi-nhat-40114n/
Như vậy là Truongthinh.info vừa hướng dẫn bạn cách update BKAV phiên bản mới nhất. Như đã nói phía trên, nếu bạn đã đăng ký bản quyền thành công thì BKAV trên máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật, tình huống nếu không thấy update thì hãy thi hành theo hướng dẫn trong bài viết này nhé. Chúc bạn thành công.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group