Cách Fake IP USA, UK

Để Fake IP USA, UK không những có một phương pháp thức mà có đến hàng trăm nhưng lựa chọn được một cách thức Fake IP USA, UK dễ dàng lại tận gốc miễn phí. Điều quan trọng nhất là chất lượng sử dụng sau khi đổi IP USA, UK phải tốt thì lại rất hiếm.

USA và UK là 2 quốc gia có rất nhiều dịch vụ giải trí hàng đầu ngoài nước nhưng không phải khi nào nó cũng mở cửa cho cả, nhất là dân châu Á. Do đó chúng ta phải Fake IP USA, UK mới cũng có thể có thể băng qua được những luật lệ của họ và đã được dùng thử những dịch vụ hàng đầu ngoài nước.

cach fake ip usa uk

Đẻ cũng có thể có thể Fake IP Việt Nam sang USA, UK hoặc sang bất kể quốc gia nào vấn đề này sẽ không hề khó. Nhưng cái khó là chất lượng phải ổn đinh, hoặc ít ra phải mức khá thì chuyện Fake IP Việt Nam sang USA, UK mới không bõ công sức thực hiện. Để tránh các lãng phí hay những lần mát công mà không đạt được kết quả như mong muốn thì chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn một cách thức mới dễ dàng hơn, bất kể ai cũng cũng có thể có thể thực hiện được.

Cách Fake IP USA, UK

Bước 1: Đầu tiên bạn phải phải biết rằng để cũng có thể có thể Fake IP USA, UK trong bài viết này chúng tôi sử dụng một tiện ích nhỏ có tên HOLA, tiện ích này cũng có thể có thể sử dụng được trên Firefox và Chrome, vì cách thức Fake IP bằng HOLA để Fake IP USA, UK là như nhau nên chúng tôi sẽ thực hiện nó trên Chrome, những ai đang sử dụng Firefox cũng có thể có thể làm theo tựa như.

– Tải HOLA phiên bản Chrome tại đây, Download HOLA cho Chrome
– Tải HOLA phiên bản Firefox tại đây, Download HOLA cho Firefox.

Bước 2: Sau đó đừng quên bấm vào Thêm vào Chrome để triển khai cài Hola.

cach fake ip usa uk 2

Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn thêm tiện tích để thêm Hola vào chrome.

Ngay sau khi cài Hola hoàn tất bạn sẽ thấy có tượng trưng của Extension này trên trình duyệt.

Bước 4: Để Fake IP USA, UK trước tiên chúng ta chỉ cần bấm vào tượng trưng, ứng dụng HOLA luôn ưu tiên quốc gia là Hoa Kỳ trước tiên.

Đợi cho tới khi cờ Hoa Kỳ xuất hiện thay thế cho tượng trưng HOLA nghĩa là việc Fake IP USA đã thành đạt.

Bước 5: Bạn cũng có thể có thể làm thí dụ với một website check IP tiêu biểu là checkmyipadress, hãy thử bấm vào tượng trưng HOLA.

Sau đó triển khai đổi sang IP USA.

Cuối cùng kết quả hiện ra, ứng dụng đã nhận diện bạn đang ở Bang Arizona ở USA, việc Fake IP USA đã thành đạt.

Bước 6: Còn muốn Fake IP UK thì chúng ta chỉ cần thay thế Hoa Kỳ bằng Vương Quốc Anh.

Sau đó cho tải lại trang web cần Fake IP UK.

Kết quả của việc Fake IP UK chính là bạn đã được ở nước Anh, tuy nhiên tại đây lại không có nhiều thông tin về cụ thể nơi, tuy nhiên vấn đề đó không quan trọng và miễn sao bạn truy cập vào các dịch vụ website mà cần phải Fake IP USA, UK là được rồi.

https://truongthinh.info/cach-fake-ip-usa-uk-33515n/
Chỉ với vài thao tác cơ bản khi dùng tiện ích nho nhỏ HOLA người dùng tận gốc cũng có thể có thể Fake IP USA, UK. Nhưng bạn cũng lưu ý rằng việc Fake IP USA, UK chỉ áp dụng trên website mà thôi, nghĩa là Fake IP USA, UK chỉ tác dụng với website chứ không phải toàn bộ máy nên sẽ không làm ảnh hưởng đến các dịch vụ khác đang chạy trên máy.

Bên Tập & Sưu Tầm: Trường Thịnh Group