Cách ghim profile người dùng Chrome vào Taskbar

Website truongthinh.info có bài Cách ghim profile người dùng Chrome vào TaskbarĐể khởi chạy một profile người dùng Chrome cụ thể từ thanh tác vụ, bạn cần ghim profile Chrome cụ thể đó vào taskbar. Đây là cách thực hiện.

Để khởi chạy một profile người dùng Chrome cụ thể từ thanh tác vụ, bạn cần ghim profile Chrome cụ thể đó vào taskbar. Đây là cách thực hiện.

Lưu ý : Các bước bên dưới cũng cũng có thể có thể được thi hành trong Windows 8 và 7. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Chrome 70 trở lên.

Các bước để ghim profile Chrome vào thanh tác vụ

Để ghim profile Chrome vào taskbar, trước tiên bạn cần tạo shortcut cho profile đó. Trong các phiên bản Chrome cũ, bạn cần thay đổi thủ công các tính chất shortcut và thêm tên profile. Tuy nhiên, trong các phiên bản gần đây, bạn không cần làm điều đó.

1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt Chrome nếu chưa làm việc này.

2. Đảm nói rằng bạn đang ở trong profile muốn ghim. Nếu bạn đang ở trong profile mục tiêu, hãy bỏ qua bước này. Nếu không, hãy nhấp vào biểu tượng “Profile” xuất hiện kế bên thanh địa điểm và chọn profile của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đang ở trong profile muốn ghim
Đảm bảo rằng bạn đang ở trong profile muốn ghim

3. Hành động trên sẽ khởi chạy trình duyệt Chrome trong profile bạn chọn. Tại đây, nhập “chrome://settings/manageProfile” vào thanh địa chỉ và nhấn Enter .

4. Trong trang Edit person , chuyển đổi Show desktop shortcut sang vị trí On.

Đổi Show desktop shortcut sang vị trí On
Đổi Show desktop shortcut sang địa thế On

5. Ngay sau khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy một shortcut Chrome dành riêng cho profile trên desktop.

Bạn sẽ thấy một shortcut Chrome dành riêng cho profile
Bạn sẽ thấy một shortcut Chrome dành riêng của profile

6. Bây giờ, chỉ cần kéo và thả shortcut vào thanh tác vụ để ghim profile Chrome. Sau khi ghim, bạn sẽ nhìn thấy biểu trưng profile.

Chỉ cần kéo và thả shortcut vào thanh tác vụ
Chỉ cần kéo và thả shortcut vào thanh tác vụ

Bạn đã ghim thành đạt profile Chrome vào thanh tác vụ. Bất cứ lúc nào bạn khởi chạy Chrome bằng shortcut được ghim đó, nó sẽ chạy trong profile tương ứng.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Chrome, google chrome, ghim profile người dùng Chrome, ghim profile người dùng Chrome vào Taskbar, cách ghim profile người dùng Chrome vào Taskbar, thanh tác vụ, taskbar, ghim profile Chrome vào thanh tác vụ

Bài viết Cách ghim profile người dùng Chrome vào Taskbar được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.