cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Website truongthinh.info có bài Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-LearningKho bài giảng E-Learning thuộc Bộ giáo dục đào tạo, cung cấp các bài giảng với nhiều cấp học, môn học khác nhau để học sinh hay các thầy cô có thêm tư liệu giảng dạy và học tập.

Các phần mềm, phần mềm học trực tuyến hiện nay đã hỗ trợ việc giảng dạy, trao đổi giữa các thầy cô và học sinh, sinh viên được dễ dàng hơn, ngoài những việc trực diện lên giảng đường. Kho bài giảng e-Learning của Bộ dạy dỗ huấn luyện lưu trữ hệ thống bài giảng E-Learning thuộc nhiều môn học và cấp học khác nhau, với mục đích dạy, học trong và ngoài nhà trường. Kho bài giảng tập hợp từ các bài giảng chất lượng tốt nhất từ các giáo viên trong toàn quốc thông qua hội thi Quốc gia Thiết kế bài giảng E-Learning được tổ chức hàng năm. Học sinh và cha mẹ có thể tham khảo thêm những bài giảng để chớp được nhanh mọi thay đổi mới trong chương trình dạy học. Các thầy cô giáo cũng có thêm nguồn nghiên cứu, học tập hiểu biết của những thầy cô khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning.

Cách học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào trang chủ của Kho bài giảng e-Learning theo link dưới đây

  https://elearning.moet.edu.vn/elearning/  

Tại giao diện người dùng sẽ nhìn thấy ở cột bên trái phân thành các cấp học từ mẫu giáo, tiểu học, THCS tới THPT. Chúng ta chọn cấp học để xem bài giảng.

Danh sách cấp học

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới với các môn học để người sử dụng chọn lựa xem những bài giảng. Hoặc bạn nhấn vào cây thư mục cạnh bên để chọn môn học. Để học trực tuyến bấm vào chữ Học trực tuyến .

Học trực tuyến

Bước 3:

Tiếp đến là nội dung chính của bài giảng. Trường hợp người sử dụng muốn tải bài giảng xuống thì cần phải có tài khoản đăng ký sử dụng.

Nội dung bài giảng

Xem thêm:

  • Cách học trực tuyến, tạo phòng học trên Zoom
  • Google Classroom: Đăng ký, tạo khóa học online, thêm học trò dễ dàng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Kho bài giảng e-Learning, Kho bài giảng e-Learning bộ giáo dục, học trực tuyến miễn phí, ứng dụng học trực tuyến miễn phí, ứng dụng e-Learning, phần mềm tạo e-Learning

Bài viết Học trực tuyến trên Kho bài giảng e-Learning được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.