cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách gửi bài viết Facebook PC sang điện thoại

Website truongthinh.info có bài Cách gửi bài viết Facebook PC sang điện thoạiĐể gửi bài viết từ Facebook trên máy tính sang điện thoại chúng ta có thể sử dụng mã QR với cách thực hiện rất đơn giản.

Việc chia sẻ, gửi bài viết cho người khác hiện giờ đã có nhiều cách không trùng lặp ngoài việc bạn sao chép link, đó là sử dụng mã QR. Mã QR hiện đã được áp dụng phổ biến, là tính năng sẵn có trên một số hệ điều hành hoặc có các ứng dụng quét mã QR khác nhau. Để chia sẻ bài viết trên Facebook từ máy tính sang điện thoại, chúng ta cũng đều có thể sử dụng mã QR có trong mọi bài viết. Tính năng tạo mã QR code cho bài viết đã được dùng trên bản Facebook máy tính để bạn cũng có thể gửi cho người khác dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách gửi bài viết Facebook từ máy tính sang điện thoại.

Hướng dẫn gửi bài viết Facebook trên PC sang điện thoại

Bước 1:

Tại bài viết mà bạn muốn gửi đó, chúng ta bấm vào tượng trưng 3 dấu chấm rồi chọn tiếp vào Tải xuống mã QR . Lưu ý tính năng tạo mã QR bài viết này sẽ không phải áp dụng với mọi thứ các dòng bài viết trên Facebook.

Tạo mã QR bài viết

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện mã QR của bài viết để bạn chia sẻ với những người khác. Có thể nhấn Tải xuống để lưu mã QR dưới dạng ảnh.

Giao diện mã QR

Trên điện thoại chỉ cần ứng dụng quét QR-Code hoặc sử dụng trình camera mặc định trên iOS 11 trở lên hay Android 10 để sử dụng vì đã được tích hợp sẵn tính năng này.

Lúc này chúng ta sẽ có tùy chọn mở bài viết ngay trong trình duyệt trên thiết bị đang sử dụng là xong.

Mở bài viết Facebook

Xem thêm:

  • Hướng dẫn kết nối bạn bè trên Facebook Messenger bằng mã Code
  • Cách đọc mã QR trên máy tính
  • Cách chia sẻ mã QR cá nhân trên Zalo

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo mã qr bài viết facebook, cách chia sẻ bài viết facebook, cách gửi bài viết facebook pc sang điện thoại, gửi bài viết facebook qua mã qr, cách tạo code qr cho bài viết facebook, mã qr bài viết facebook

Bài viết Cách gửi bài viết Facebook PC sang điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.