cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tắt chế độ tự phát video xem trước trên Netflix

Website truongthinh.info có bài Cách tắt chế độ tự phát video xem trước trên NetflixChế độ video xem trước tự động phát trên Netflix thực sự không cần thiết và người dùng có thể vô hiệu hóa chúng.

Người dùng Netflix đều đồng ý rằng tính năng video xem trước tự động phát không cần có và có thể làm ảnh hưởng và gây khó chịu khi video tự động chạy. Và mới đây Netflix đã cấp phép người dùng vô hiệu hóa chế độ tự phát video preview, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn dịch vụ. Bạn sẽ không còn thấy các đoạn preview tự động phát âm thanh hay video, làm ảnh hưởng tới việc tìm kiếm nội dung trên Netflix. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách vô hiệu hóa tính năng tự động phát video preview trên Netflix.

Cách tắt tự phát video xem trước trên Netflix

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào trang web của Netflix trên trình duyệt để tiến hành thiết lập. Các thay đổi sẽ chỉ được thực hiển thị trên trình duyệt web nhưng được áp dụng cho tài khoản của bạn khi đăng nhập trên các thiết bị khác.

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản Netflix cá nhân rồi bấm vào biểu trưng mũi tên xổ xuống cạnh ảnh đại diện ở góc phải trên cùng, nhấn vào Account .

Truy cập tài khoản

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới người sử dụng nhìn vào mục My Profile rồi nhìn sang bên phải tìm đến phần Playback settings .

Playback settings

Khi đó phần Autoplay controls for… sẽ được 2 tùy chọn thiết lập chế độ autoplay. Chúng ta bỏ tích chọn vào Autoplay previews while browsing on all devices rồi nhấn Save bên dưới để lưu lại.

Autoplay next episode in a series on all devices sẽ dùng để làm bật/tắt chế độ tự động phát video kế tiếp trong series video mà bạn đang xem.

Trong tình huống bạn sử dụng nhiều hồ sơ Netflix thì phải thiết lập cho mỗi tài khoản.

Hủy phát video preivew tự động

Xem thêm:

  • Cách hủy gói cước Netflix, hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix
  • Cách xem Netflix 4K trên máy tính Windows
  • Làm ra sao để xem những chuyên mục ẩn trên Netflix?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cách đăng ký Netflix, cách dùng Netflix, tắt tự phát video preview Netflix, hủy tự phát video preivew Netflix, tắt auto play video Netflix, hủy tự động phát video Netflix, tự động phát video Netflix

Bài viết Cách tắt chế độ tự phát video xem trước trên Netflix được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.