cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách dịch video YouTube trên Chrome bằng Wisesub

Website truongthinh.info có bài Cách dịch video YouTube trên Chrome bằng WisesubTiện ích Wisesub vừa tra cứu từ điển ở giao diện riêng biệt vừa giúp bạn dịch nghĩa video YouTube theo từng từ hay cả câu.

Bên cạnh các phần mềm hay ứng dụng từ điển thì ngày nay các tiện ích từ điển trên Chrome cũng rất thịnh hành, mở thêm nhiều tùy chọn cho người dùng. Wisesub là tiện ích tra từ điển trên trình duyệt, bổ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và có thêm tính năng dịch phụ đề video YouTube. Chúng ta có thể tra cứu từng từ trong lời của video hoặc xem cả câu. Mỗi từ ngữ dịch trên Wisesub đều có phần phát âm và phiên âm để người học nắm rõ hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Wisesub trên trình duyệt.

Hướng dẫn tra từ điển trên Wisesub

Bước 1:

Bạn cài đặt tiện ích Wisesub cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Wisesub Chrome

Bước 2:

Tiếp đến chúng ta sẽ đổi ngôn ngữ đích là Việt Nam , hoặc ngôn ngữ khác tùy bạn, còn ngôn ngữ nguồn bạn nên để Automatic để tiện ích nhận dạng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Đổi ngôn ngữ

Bước 3:

Khi thiết lập xong ngôn ngữ dịch bạn đã có thể tra cứu nghĩa của từ . Kết quả hiển thị nghĩa của từ, phiên âm, cách phát âm để người học theo dõi.

Tra nghĩa

Bước 4:

Với tính năng phụ đề video YouTube , trước hết người dùng mở video YouTube muốn xem lời dịch. Khi đó trong video sẽ hiển thị khung lời video như dưới đây. Nếu di chuột vào từ nào sẽ hiện nghĩa tiếng Việt của từ đó.

Tra từ video

Click vào từ tiếng Anh để hiện bản kê mở rộng tra từ điển của tiện ích.

Mở rộng danh sách

Bước 5:

Nhấn vào tượng trưng Google Dịch sẽ hiển thị nghĩa của cả câu trong đoạn video.

Xem đoạn dịch

Xem thêm:

  • Cách dịch từ trong ảnh trên Chrome bằng Translate Man Plus
  • Cách hiện 2 phụ đề đi đôi trên video YouTube
  • Cách tạo phụ đề cho video YouTube nhanh chóng, dễ dàng nhất

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tiện ích dịch trên chrome, tiện ích dịch từ, tạo phụ đề video youtube, cách xem phụ đề video youtube, dịch video youtube, cách dịch video youtube, Wisesub tra từ điển, Wisesub dịch video youtube

Bài viết Cách dịch video YouTube trên Chrome bằng Wisesub được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.