cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin

Website truongthinh.info có bài Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tinTrong đây là một số cách sửa lỗi Facebook không load bảng tin trên iPhone và Android, các cách fix lỗi facebook không hiện bảng tin này khá đơn giản.

Một trong các lỗi gây khó chịu cho người sử dụng khi sử dụng Facebook đó là lỗi không load được bảng tin Facebook. Nguyên nhân khiến Facebook không hiện bảng tin đó là việc dữ liệu trong bộ nhớ cache không được xóa khiến bộ nhớ bị đầy và Facebook sẽ không load được bảng tin.

Cách sửa lỗi Facebook không hiển thị bảng tin cũng không vượt quá phức tạp. Bạn chỉ cần xóa cookie và bộ nhớ đẹm của điện thoại khỏi trang web mà bạn đã truy cập trong khi sử dụng Facebook. Cụ thể thì chỉ dẫn sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin ở dưới bài viết này.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Facebook không hiện bảng tin

Cách fix lỗi bảng tin Facebook trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook > chọn biểu tượng ngoài cùng bên phải trên thanh công cụ. Sau đó cuộn xuống dưới và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài Đặt > Trình Duyệt.

loi facebook khong hien bang tin
sua loi bang tin facebook

Bước 2: Trong phần cài đặt trình duyệt, bạn hãy bấm vào Xóa dữ liệu duyệt web . Khi bạn nhấn vào đó, sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ phía dưới là bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.

sửa lỗi facebook không hiện newfeed
sửa lỗi fb không hiện bảng tin

Còn nếu trên iOS bạn không sử dụng phần mềm Facebook mà dùng Safari để vào Facebook thì hãy vào C ài Đặt > Safari > Xóa lịch sử và dữ liệu trang web để sửa lỗi không hiển thị bảng tin trên Facebook Safari. Đồng thời việc làm này cũng khiến dữ liệu duyệt web của bạn trên Safari sẽ bị xóa hết.

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện trên Android

Bước 1: Vào trong ứng dụng Cài Đặt > chọn Ứng dụng > Facebook.

sua loi fb khong load bang tin
sửa lỗi newfeed facebook android

Bước 2: Trong thông tin ứng dụng Facebook bạn chọn Lưu Trữ > chọn Xóa dữ liệu.

facebook không load bảng tin
facebook không load được bảng tin

Sau khi thực hành các bước sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin trên đây, bạn hãy vào lại ứng dụng của mình và thực hiện load lại bảng tin Facebook để xem bảng tin đã chịu load chưa nhé.

Xem thêm:

  • Cách khắc phục lỗi tab Facebook bị treo trên trình duyệt
  • Sửa lỗi Facebook Messenger bị thoát trên iOS

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, bảng tin facebook, lỗi bảng tin facebook, sửa lỗi bảng tin facebook, cách fix lỗi bảng tin facebook, sua loi bang tin facebook, facebook không hiện bảng tin, lỗi facebook không hiện newfeed

Bài viết Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.