Miễn phí cước data cho thuê bao di động khi truy cập vào trang web của Bộ Y tế

Website truongthinh.info có bài Miễn phí cước data cho thuê bao di động khi truy cập vào trang web của Bộ Y tếTừ ngày 5-2-2020, mọi thuê bao di động MobiFone đang hoạt động (cả một chiều và hai chiều) khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế đều được miễn phí hoàn toàn cước data.

Từ ngày 5-2-2020, mọi thuê bao di động MobiFone đang làm việc (cả một chiều và hai chiều) khi truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ Y tế đều được miễn phí hoàn toàn cước data. Điều này có tức là mọi thuê bao di động MobiFone dù trong tài khoản không còn tiền hay hết dung lượng data vẫn cũng có thể truy cập miễn phí vào trang web của Bộ Y tế để cập nhật thông tin về dịch bệnh.

Trang thông tin điện tử của Bộ Y tế:

  https://www.moh.gov.vn/  

Động thái này của MobiFone nhằm bổ trợ người dân cập nhật các diễn biến mới nhất của dịch bệnh cũng như các biện pháp để kiểm soát, phòng ngừa bệnh dịch trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp do nCoV cốt truyện phức tạp.

Miễn phí data

Tất cả khách hàng đến các nút giao dịch của VNPT cũng sẽ được tặng khẩu trang y tế để phòng ngừa dịch bệnh.

Trước đó, ngày 1-2-2020, MobiFone cũng miễn phí tận gốc cước gọi cho mướn bao di động MobiFone lúc gọi đến đường dây nóng phòng chống bệnh dịch do virus nCoV của Bộ Y tế, 19009095/19003228.

Ngoài MobiFone, các nhà mạng lớn khác tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone cũng miễn phí toàn bộ cước gọi của khách hàng đến tổng đài tổng đài đường dây nóng của Bộ Y tế. Các nhà mạng cũng tích cực kết phù hợp với Cục Viễn thông, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Y tế thi hành gửi lời nhắn thông báo tới thuê bao với những nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm hệ hô hấp cấp do virus nCoV gây ra.

  • Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel để vẫn hiện diện tiền
  • Cách nhận 102GB data 4G Viettel trong 1 tháng

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, miễn phí data, miễn phí cước gọi, Trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, đường dây nóng của bộ y tế, dịch viêm đường hô hấp, nCoV

Bài viết Miễn phí cước data cho thuê bao di động khi truy cập vào trang web của Bộ Y tế được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.