cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách “hack” giới hạn thời gian trên iPhone

Website truongthinh.info có bài Cách “hack” giới hạn thời gian trên iPhoneĐây là những cách hack giới hạn ứng dụng trên iPhone/iPad của lũ trẻ và cách khắc phục hack giới hạn ứng dụng trên iPhone/iPad

Giới hạn thời gian trên iPhone bị “hack” theo nhiều cách

Chắc các bạn cũng biết là trẻ nhỏ hiện nay được tiếp xúc với các điện thoại sáng dạ từ rất sớm. Và các bậc phụ huynh thường giới hạn việc con em mình chạm với smartphone bằng nhiều cách khác nhau.

Đã có nhiều Forum được lập ra chỉ để thảo luận về việc ngăn chặn trẻ em tiếp xúc với smartphone, nhất là với iPhone/ iPad.

Rất may là iOS 12 đã có tính năng Giới hạn phần mềm và nhiều người dùng iPhone, iPad đã sử dụng tính năng này để giới hạn mức sử dụng smartphone của những đứa trẻ. Tuy nhiên, đã có tin tức chia sẻ trên phân mục r/Apple trên Reddit rằng những đứa trẻ đang cố phá vỡ giới hạn này.

giới hạn ứng dụng

Cụ thể là, có một vị cha mẹ đã chia sẻ rằng cậu con trai của anh đã tìm phương pháp để “qua mặt” tính năng quản lý này. Anh chia sẻ “Khi iOS 12 mới ra mắt, tôi thấy tính năng screen time mới rất có ích và sử dụng nó để giới hạn thời gian con trai tôi chơi với chiếc iPhone. Nhưng một vài ngày sau đó, tôi thấy con trai của mình chơi nhiều hơn thời gian mà mình đã giới hạn, mà tôi không hiểu tại sao lại như vậy”

giới hạn ứng dụng

“Hôm nay, tôi đã hỏi con trai của mình và nó trả lời rằng đã hack chiếc iPhone theo một cách rất bất ngờ. Khi thời gian giới hạn hết và ứng dụng trò chơi bị khóa, cậu xóa trò chơi đó và vào lại kho phần mềm App Store để tải lại app trò chơi đó và sau đó thì nó không còn bị giới hạn nữa”.

Một bố mẹ khác cũng cho hiểu được có 1 mẹo khác để vượt qua tính năng giới hạn thời gian này. Đó là thay đổi cài đặt thời gian và ngày tháng của chiếc iPhone , việc này sẽ khiến thời gian giới hạn bị reset lại và chúng có thể chơi liên tiếp trên smartphone.

giới hạn ứng dụng

“Tôi thấy tính năng thời gian sử dụng mới trên iOS 12 rất hữu ích, nó giúp bạn có hạn thời gian sử dụng smartphone của những đứa trẻ trên iPhone. Nhưng đứa bé 13 tuổi nhà tôi đã tìm ra cách thay đổi thời gian và ngày tháng trở lại để đánh lừa tính năng này. Nên việc kiểm soát trở nên hoàn toàn vô dụng” . Vị cha mẹ này cho biết.

Cách khắc phục vấn đề ở trên

Để có thể khắc phục được vấn đề xóa ứng dụng đi và tải lại, người dùng càng phải bật chặn xóa ứng dụng trên iPhone và đặt mật khẩu cho tính năng giới hạn thời gian sử dụng phần mềm trên iPhone. Bằng phương pháp này thì lũ trẻ sẽ không thể nào xóa được ứng dụng và tải lại để chơi nữa.

Xem cách chặn xóa ứng dụng iPhone ở Cách cấm xóa ứng dụng iPhone, giới hạn thời gian dùng ứng dụng trên iOS 12. (Cách số 4)

đặt mật khẩu giới hạn thời gian

Còn với việc thay đổi giờ trên iPhone, bạn hãy để tự động đặt giờ trên điện thoại của mình. Nếu đã đặt ngày giờ tự động rồi mà tùy chọn Đặt tự động vẫn có thể bật và tắt thì bạn hãy thử khởi động lại thiết bị của mình xem nhé. Làm sao cho tùy chọn như ở dưới hình đây là lũ trẻ sẽ không thể tự thay đổi ngày giờ trên iPhone rồi.

đặt mật khẩu giới hạn thời gian

Như vậy là bạn đã cũng đều có thể ngăn chặn được việc bỏ qua giới hạn ứng dụng trên iPhone/iPad của lũ trẻ rồi. Rõ ràng tính năng giới hạn phần mềm rất có ích nhưng vẫn còn tồn tại các lỗ hổng mà bọn trẻ có thể vượt qua và sử dụng ứng dụng mà tránh bị giới hạn.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Apple sẽ cập nhật thêm để tính năng Giới hạn ứng dụng hoạt động 1 cách tốt nhất.

Xem thêm:

  • Cách biến iPhone của bạn thành cân tiểu ly, cân điện tử
  • Sửa lỗi tên trong danh bạ không hiển thị trên iOS
  • Cách thiết lập và sử dụng tính năng Instant Notes trên iPhone/iPad

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, giới hạn ứng dụng iphone, hack giới hạn ứng dụng iphone, bỏ qua ứng dụng giới hạn iphone

Bài viết Cách “hack” giới hạn thời gian trên iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.