Cách giữ Tinder riêng tư khỏi Facebook

Website truongthinh.info có bài Cách giữ Tinder riêng tư khỏi FacebookKhi thiết lập profile Tinder, bạn cần có tài khoản Facebook. Facebook là một phần trong cách Tinder hoạt động, do đó, việc giữ tài khoản Tinder riêng tư khỏi tài khoản Facebook là điều rất khó, mặc dù không phải là không thể

Khi thiết lập profile Tinder, bạn phải có tài khoản Facebook. Facebook là một phần trong cách Tinder hoạt động, do đó, việc giữ tài khoản Tinder riêng tư khỏi tài khoản Facebook là điều rất khó, mặc dù không phải là chẳng thể

Các tùy chọn sau, được sử dụng kết hợp hoặc riêng lẻ, sẽ giúp bạn có hạn chừng độ hiển thị profile Facebook khi dùng Tinder. Hầu hết các cách này đều đơn giản thi hành (chỉ mất khoảng vài phút).

Tăng cài đặt bảo mật Facebook

Nhiều người vẫn sử dụng Facebook mà không có bất kỳ cài đặt quyền riêng tư nào. Dù sao thì điều kia cũng không được khuyến khích, vì vậy, bạn nên áp dụng ít nhất một số giải pháp bảo mật cho tài khoản của mình.

  • 5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn nên biết

Bạn sẽ muốn giữ các chi tiết hiển thị ở mức ít nhất để các đối tượng thực lực liên lạc qua ứng dụng Tinder, thay vì Facebook. Không có gì tệ hơn ai này mà bạn chưa lúc nào tái ngộ post trực tiếp trên tường của bạn cả, đúng không?

Tăng cài đặt bảo mật Facebook
Tăng cài đặt bảo mật Facebook

Thiết lập Tinder mà không có bạn bè trên Facebook

Trong Tinder, bạn đã từng cũng có thể thay đổi cài đặt và đòi hỏi nó không kết nối bạn với bạn bè trên Facebook. Trước đây, nếu bạn chưa bật tùy chọn này, đôi khi bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè, tức là việc bạn sử dụng Tinder đã trở nên tiết lộ.

Tinder hiện đã bật tính năng này theo mặc định. Việc bạn chẳng thể tắt tính năng này có nghĩa nếu bạn là bạn bè với ai đó trên Facebook, họ sẽ không khi nào xuất hiện trong số các đối tượng tiềm năng của bạn và ngược lại.

Ẩn Tinder khỏi ứng dụng Facebook

Facebook cấp phép tích hợp nhiều dịch vụ khác nhau. Khi bạn đồng ý, một loạt các dịch vụ khác nhau sẽ được kết nối với Facebook và đôi khi cũng đều có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc đăng tải tường của bạn.

Mặc dù vậy, không ai muốn bật mí sự thật về việc mình đang dùng Tinder, vì vậy, bạn cần truy cập vào cài đặt của mình để ẩn quyền truy cập của Tinder tới profile của bạn. Bạn cũng có thể có thể thi hành vấn đề này trong Facebook. Hãy đi đến Privacy settings và sau đó chọn See more settings . Trong phần này, bạn phải chọn Apps và từ đó, bạn có thể quyết định quyền truy cập cho mỗi ứng dụng. Để khống chế ứng dụng, bạn phải nhấn Edit ở bên phải ứng dụng.

Trong Visibility of app and posts , hãy chọn Only me. Bây giờ, bạn bè của bạn sẽ không thấy việc bạn truy cập vào phần mềm nữa.

Tạo tài khoản “fake”

Tạo tài khoản “fake”
Tạo tài khoản “fake”

Bài viết không có ý khuyên bạn đi lừa một ai đó. Tài khoản “fake” mà bạn sắp thiết lập sẽ cho dù là tên thật, chi tiết thực, sở thích thực sự và quan trọng nhất là ảnh thật của bạn.

Mục đích của việc tạo tài khoản này chỉ là giúp bạn đăng nhập vào Tinder một cách biệt lập với tài khoản Facebook chính mà thôi.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tinder, facebook, giữ Tinder riêng tư, cách giữ Tinder riêng tư khỏi Facebook

Bài viết Cách giữ Tinder riêng tư khỏi Facebook được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.