cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách hủy nhạc chờ Viettel

Website truongthinh.info có bài Cách hủy nhạc chờ ViettelHủy nhạc chờ Viettel đã đăng ký có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, qua tin nhắn hoặc trong ứng dụng My Viettel.

Cài nhạc chờ Viettel vẫn là dịch vụ được không ít người sử dụng và đăng ký, khi muốn thay thế những tiếng tút tút chờ nhận máy đơn điệu bằng bài hát mà bạn thích thú. Có 2 cách đăng ký nhạc chờ Viettel, qua lời nhắn đăng ký hoặc qua trang web iMuzik của Viettel. Có rất nhiều gói nhạc chờ của Viettel như gói theo ngày, theo tuần hay theo các tháng để khách hàng lựa chọn. Trong tình huống bạn không còn nhu cầu muốn dùng nhạc chờ Viettel nữa thì cũng cũng đều có thể thực hành hủy theo nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách để hủy nhạc chờ Viettel.

  • Cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone
  • Cách đăng ký nhạc chờ MobiFone
  • Danh sách đầu số các mạng di động ở Việt Nam
  • Nguyên nhân khiến sim Viettel bị khóa và cách mở khóa

Cách 1: Hủy nhạc chờ Viettel qua lời nhắn

Để hủy nhạc chờ Viettel chúng ta soạn tin nhắn HUY gửi 1221 . Khi lời nhắn được gửi về tổng đài thành công, khách hàng sẽ nhận được lời nhắn phản hồi từ tổng đài đã hủy nhạc chờ Viettel thành công. Như vậy bạn không còn dùng dịch vụ nhạc chờ của Viettel nữa.

Hủy nhạc chờ Viettel

Cách 2: Cách xóa nhạc chờ Viettel qua mã USSD

Ngoài lời nhắn hủy nhạc chờ Viettel thì bạn cũng đều có thể gọi điện để hủy nhạc chờ, bấm phím *098*12# sau đó nhấn phím gọi hoặc OK .

Sau đó khách hàng triển khai kiểm tra xem dịch vụ đã được hủy thành đạt hay chưa bằng phương pháp nhờ người khác gọi tới số điện thoại của mình. Cách thi hành này thì hơi phức tạp khi phải dựa người khác kiểm tra hộ.

Cách 3: Cách hủy nhạc chờ qua My Viettel

Ứng dụng My Viettel sẽ liệt kê toàn bộ các dịch vụ mà người sử dụng đăng ký, cho dù là cả dịch vụ nhạc chờ iMuzik.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại rồi đăng nhập tài khoản cá nhân .

Đăng nhập tài khoản
Ứng dụng My Viettel

Tiếp đến trong giao diện chính người sử dụng bấm vào biểu trưng kính lúp để kiểm tra dịch vụ mà mình đang đăng ký. Sau đó nhập từ khóa iMuzik để tìm kiếm. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách gói cước nhạc chờ Viettel đang đăng ký. Để hủy gói nhạc chờ nào thì gạt nút tròn sang bên trái .

Tìm kiếm dịch vụ nhạc chờ
Khung tìm kiếm
Danh sách nhạc chờ

Cách 4: Xóa nhạc chờ Viettel qua trang web

Bạn có thể đăng ký và hủy nhạc chờ Viettel ngay trên trang web của iMuzik. Trước hết chúng ta truy cập vào trang chủ của iMuzik theo link dưới đây.

  http://imuzik.com.vn./  

Nếu chưa tồn tại tài khoản thì nhấn Đăng ký, nếu đã có tài khoản thì nhấn Đăng nhập rồi nhập số điện thoại và mật khẩu.

Đăng nhập iMuzik

Sau khi đăng nhập thành đạt thì bấm vào số điện thoại của bạn chọn Kích hoạt/Hủy/Dừng DV tại Dịch vụ nhạc chờ rồi thi hành hủy nhạc chờ theo phía dẫn.

Hủy nhạc chờ

Như vậy người dùng có nhiều phương pháp để hủy nhạc chờ Viettel, dừng dịch vụ nhạc chờ iMuzik Viettel đã đăng ký trước đó. Thao tác hủy đăng ký nhạc chờ Viettel theo lời nhắn là cách thực hành đơn giản và nhanh nhất.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, hủy nhạc chờ viettel, cách hủy nhạc chờ viettel, xóa nhạc chờ viettel, hủy nhạc chờ iMuzik viettel, cách hủy nhạc chờ iMuzik, tin nhắn hủy nhạc chờ viettel, xóa nhạc nhờ viettel, xóa nhạc chờ iMuzik

Bài viết Cách hủy nhạc chờ Viettel được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.