cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách lấy mã nhúng video YouTube để nhúng vào website, blog

Website truongthinh.info có bài Cách lấy mã nhúng video YouTube để nhúng vào website, blogMã nhúng video YouTube, hay nhúng playlist video YouTube đều có có sẵn để bạn lựa chọn chèn vào website hay blog, phát video YouTube trên trang cá nhân.

Việc chèn video YouTube vào trang web hay blog giúp người xem có thêm tư liệu nội dung để tham khảo, và cũng tăng lượng người truy cập vào trang web. Thao tác chèn video YouTube rất đơn giản, bạn có thể chèn video của mình hay từ bất kỳ kênh YouTube nào khác mà không cần đăng nhập tài khoản Google. Ngoài việc chèn video YouTube riêng lẻ, chúng ta có thể chèn playlist YouTube vào trang web hay blog để người sử dụng tiện theo dõi, nhất là lúc xem video bài giảng theo các chủ đề chẳng hạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chèn video, playlist YouTube vào web, blog.

Cách lấy mã nhúng video YouTube

Bước 1:

Tại video mà người sử dụng muốn chèn vào website hay blog, nhấn vào nút Chia sẻ ở bên dưới video.

Chia sẻ video

Bước 2:

Hiển thị bảng để chọn lựa phương pháp chia sẻ video, người sử dụng nhấn chọn vào mục Nhúng để lấy mã mã nhúng video YouTube.

Nhúng video

Lúc này hiển thị giao diện mã nhúng video YouTube, kèm theo đó là video phát để chúng ta chọn lựa chia sẻ từ đoạn video nào nếu muốn. Chúng ta sao chép mã nhún g này để sử dụng.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhúng vào trang web cá nhân và cũng có thể thay đổi lại kích thước hiển thị video nếu muốn.

Sao chép đoạn mã nhúng

Như vậy cách lấy mã nhúng video YouTube rất dễ dàng và có thể chọn lựa đúng đoạn video để chia sẻ. Với YouTube, bạn không chỉ xem video mà còn có thể tải video tự làm lên YouTube, tải nhạc từ video YouTube hay livestream video lên YouTube nữa.

Cách chèn playlist video YouTube vào trang web

Bước 1:

Truy cập vào kênh YouTube rồi chọn tới playlist người dùng muốn chia sẻ lên trang web. Chúng ta sẽ sao chép đoạn mã nhúng playlist video từ URL của playlist.

Trước hết bạn phải sao chép đoạn mã chèn video YouTube bất kỳ vào Notepad để dễ chỉnh sửa, thay cụm từ “videoseries?list=” vào địa thế của mã video (sau “embed/”) .

Chỉnh đoạn mã nhúng

Bước 2:

Quay lại URL playlist YouTube, sao chép đoạn mã nhận dạng playlist sau ký tự “=” rồi ghép thành đoạn mã chèn playlist YouTube hoàn chỉnh. Các ký tự khác giữ nguyên.

Ví dụ: .

URL playlist

Kết quả được playlist YouTube chèn vào trang web như dưới đây. Biểu tượng playlist để chuyển video nằm cạnh biểu trưng Watch later để bạn thay đổi video trong list.

Chèn playlist vào website

Xem thêm:

  • 2 cách replay video YouTube tự động
  • 6 mẹo hay khi nhúng clip từ YouTube
  • Hướng dẫn lấy mã nhúng video Facebook

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, lấy mã nhúng video youtube, nhúng video youtube, cách nhúng video youtube, code nhúng video, code nhúng youtube, nhúng youtube vào website, nhúng playlist youtube vào website, code nhúng playlist youtube

Bài viết Cách lấy mã nhúng video YouTube để nhúng vào website, blog được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.