Cách mở nhanh thông báo trên Samsung Galaxy S20

Website truongthinh.info có bài Cách mở nhanh thông báo trên Samsung Galaxy S20Khi vuốt màn hình Samsung Galaxy S20 từ trên xuống sẽ hiển thị App drawer. Vậy làm sao mở thông báo nhanh trên thiết bị Galaxy S20?

Giao diện trên bộ 3 sản phẩm Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra có nhiều sự thay đổi, trong đó khi chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống ở bất kỳ giao diện màn hình nào thì sẽ hiển thị giao diện khay phần mềm (App drawer) mà không phải là thông báo phần mềm hay thông báo cho những nội dung khác. Điều này khác với các thiết bị Android hay không giống với các dòng smartphone Samsung đời trước. Một số người không quen với sự thay đổi này trên Samsung Galaxy S20 thì có thể tùy chỉnh lại giao diện Home scree để hiển thị nhanh thông báo trên Samsung Galaxy S20 khi thi hành cử chỉ vuốt từ trên xuống. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách truy cập nhanh thông báo trên Galaxy S20.

Hướng dẫn truy cập nhanh thông báo trên S20

Bước 1:

Vuốt màn hình từ trên xuống dưới rồi bấm vào biểu trưng bánh răng cưa , hoặc mở danh sách ứng dụng rồi chọn Settings.

Biểu tượng cài đặt

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bấm vào nhóm thiết lập Display để thay đổi nội dung hiển thị trên màn hình.

Display

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào mục Home screen để thay đổi giao diện Home screen.

Home screen

Trong giao diện này hãy tìm và kích hoạt thiết lập Swipe Down for Notification Panel . Như vậy khi vuốt xuống từ bất kỳ vị trí nào trên giao diện của Samsung Galaxy S20 mà không cần thiết phải vuốt từ cạnh trên cùng màn hình xuống, thì bảng thông báo sẽ hiển thị ở khay ứng dụng.

Bật khung thông báo

Xem thêm:

  • Cách bật màn hình 120Hz trên Samsung Galaxy S20
  • Cách tắt nguồn, khởi động lại Samsung Galaxy S20

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, mở nhanh thông báo Galaxy S20, cách mở nhanh thông báo Galaxy S20, truy cập bảng thông báo Galaxy S20, cách truy cập nhanh bảng thông báo Galaxy S20, bật notification panel Galaxy S20

Bài viết Cách mở nhanh thông báo trên Samsung Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.