cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Sale off khác sale up to như nào?

Website truongthinh.info có bài Sale off khác sale up to như nào?Sale off và sale up to là 2 từ ngữ xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Vậy bạn có hiểu điểm khác giữa sale off và sale up to là gì không?

2 từ ngữ sale off và sale up to chắc chắn không còn lạ lẫm với bất kể ai, cực kì thân thuộc trong cuộc đời hàng ngày, nhất là vào những ngày cuối năm hay những dịp lễ trong năm. Khắp các cửa hàng bạn sẽ nhìn thấy những cụm từ như “sale up to 50%”, “sale off 10% các mặt hàng”,… Về cơ bản thì 2 thuật ngữ này đều có nghĩa là khuyến mãi nhưng chúng lại khác nhau hoàn toàn. Vậy điểm khác nhau giữa sale off và sale up to là gì?

Điểm khác giữa sale off và sale up to?

Sale off có nghĩa là khuyến mãi trực tiếp trên các mặt hàng có trong một cửa hàng. Tùy vào từng chính sách của mỗi cửa hàng mà có thể ưu đãi 10%, 20% hay những ngày lễ lớn cuối năm ưu đãi tới 50%. Thời gian diễn ra chương trình sale off thường trong vài ngày hoặc 1-2 tuần, tùy vào từng cửa hàng.

Sale up to cũng là một chương trình giảm giá, nhưng với hình thức giảm giá tối đa trên mỗi một mặt hàng . Nghĩa là ở mỗi một mặt hàng sẽ được mức ưu đãi khác nhau chứ không và một mức. Chẳng hạn bạn nhìn thấy một cửa hàng ghi sale up to 70%, thì một vài sản phẩm khuyến mãi tới 70%, nhưng những sản phẩm khác cũng đều có thể 10% thôi. Mức ưu đãi theo từng mốc phụ thuộc vào loại sản phẩm và giá thành mặt hàng lúc nhập vào,…

Sale up to

Hình thức ưu đãi này thì diễn ra đều đều hơn và chẳng cần vào dịp lễ lớn thì mới có. Có thể sale up to nhân dịp sinh nhật cửa hàng,…

Như vậy sale off có nghĩa là khuyến mãi tất cả sản phẩm cùng 1 mức và sale up to là giảm giá sản phẩm theo từng mức khác nhau.

Xem thêm:

  • Feedback là gì?
  • Fake là gì? Hàng fake là gì?

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Sale off là gì, sale up to là gì, sale up to khác sale off là gì, sale up to nghĩa là gì, Sale off nghĩa là gì, phân biệt Sale off và sale up to, Sale off khác sale up to như nào

Bài viết Sale off khác sale up to như nào? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.