Cách nhận hoàn tiền khi mua sắm với Shop Back

Website truongthinh.info có bài Cách nhận hoàn tiền khi mua sắm với Shop BackNgoài việc được hoàn tiền khi mua sắm qua Shop Back bạn sẽ nhận được những deal giảm giá hấp dẫn theo thương hiệu hoặc theo gian hàng trên ứng dụng mua sắm.

Shop Back là ứng dụng giúp người sử dụng hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Bạn có thể thu được danh sách mặt hàng hoặc thương hiệu có chương trình hoàn tiền ở liên kết các phần mềm mua sắm như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo…

Hoặc ở những thương hiệu thời trang, danh mục du lịch, sức khỏe & làm đẹp… Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể có thể chọn các danh mục hoàn tiền theo những danh mục hoặc theo ứng dụng mua sắm, các liên kết đến địa điểm có chương trình hoàn tiền. Cách sử dụng Shop Back để lấy chương trình hoàn tiền bạn có thể xem ở dưới bài viết này.

Nhận hoàn tiền lúc mua sắm tại Tiki, Shopee, Lazada… với Shop Back

Bước 1: Đầu tiên khởi động ứng dụng lên bạn sẽ được đăng nhập bằng Facebook, tài khoản Apple ID hoặc sử dụng email đăng nhập.

Ở đây mình dùng Facebook để đăng nhập cho tiện, sau đó bạn sẽ được sang mục Tạo tài khoản mới, ở dưới đó là tên Facebook của bạn và tài khoản ở dưới, bấm Next để đón tục.

hoàn tiền shopee
hoàn tiền tiki

Bước 2: Vào đến giao diện Shop Back, bạn sẽ thấy ở mục Xu Hướng là các ứng dụng hoặc thương hiệu đang hỗ trợ hoàn tiền. Kéo hết danh mục sang bên phải bạn sẽ thấy Tất cả đối tác trong Xu Hướng , hãy nhấn vào đó.

hoàn tiền lazada
hoàn tiền sendo

Ở thanh trượt bên trên bạn có thể thấy các danh mục như đồ điện tử, thời trang, sức khỏe… Ở dưới là danh sách các thương hiệu đang có chương trình hoàn tiền.

Chọn phần mềm hoặc nhãn hiệu bạn mong muốn hoàn tiền. Ở trong trang hoàn tiền bạn sẽ thấy các chương trình cụ thể đi cùng thời gian hoàn tiền trong bao lâu. Bấm mua ngay ở dưới để tham dự chương trình mua sắm hoàn tiền.

hoàn tiền shopback
cách hoàn tiền shopback

Sang phần Ưu đãi, chọn deal ở dưới và bạn sẽ được chuyển qua phần mềm mua sắm có các sản phẩm trong chương trình hoàn tiền.

cách hoàn tiền khi mua sắm online
hoan tien tiki

Chọn mặt hàng mà bạn muốn mua, sau 48 tiếng khi bạn triển khai đặt hàng sản phẩm. Sẽ có thông báo hoàn tiền vào tài khoản Shop back.

Điều kiện để bạn cũng có thể có thể rút tiền khi hoàn tiền của bạn được xác nhận khả dụng và số dư của bạn phải trên 50.000đ trở lên.

mua sắm hoàn tiền

Kết Luận

Ứng dụng Shop back sẽ dẫn bạn đến những deal cuốn hút với nhiều danh mục. Kèm theo đó là cả những thương hiệu mà bạn ưa thích. Hãy đều đều ghé thăm Shop Back để xem những deal mua sắm lôi cuốn nhé.

Xem thêm:

  • Cách tạo danh sách mua sắm bằng Google Assistant
  • Cách thức đặt hàng Shopee trên điện thoại
  • Những mẹo chọn hàng công nghệ an toàn khi mua sắm online

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, shop back, hoàn tiền mua sắm online, cách hoàn tiền khi mua sắm online, hướng dẫn hoàn tiền shop back, hoàn tiền tiki, hoàn tiền shopee, hoàn tiền lazada

Bài viết Cách nhận hoàn tiền khi mua sắm với Shop Back được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.