cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách nhận trang phục Eland’Orr Liên Quân dịp 8/3

Website truongthinh.info có bài Cách nhận trang phục Eland'Orr Liên Quân dịp 8/3Để nhận trang phục ElandOrr Liên Quân bạn chỉ cần chơi xúc xắc, nhưng hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này để lấy lượt gieo xúc xắc nhé.

Chuỗi buổi lễ mùng 8 tháng 3 Liên Quân Mobile vẫn đang diễn ra, rất nhiều phần thưởng vẫn đang đợi game thủ. Khởi đầu cho chuỗi buổi lễ này đó là event Triệu Đóa Hồng và buổi lễ Tháp Nữ Thần Liên Quân.

Ngay từ đầu những ngày tháng 3, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các trang phục, mảnh tướng, ruby… Thậm chí là những phần thưởng đáng giá như xe tay ga, tai nghe Air Pods, sạc dự phòng, voucher xem phim…

Và chuỗi sự kiện này sẽ còn kéo dài đến cuối tháng 3 này với nhiều event nhỏ. Trong đó sự kiện bắt Eland'Orr học viện Carano, tham dự buổi lễ này game thủ sẽ có cơ hội thu được trang phục Eland'Orr học viện Carano, sao hộ mệnh, giấy vẽ bùa… Cách thức tham gia và phần thưởng ở dưới bài viết này, bạn hãy xem để thi hành event này nhé.

Hướng dẫn tham dự event trang phục Eland'Orr học viện Carano

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Sự Kiện > chọn Sự kiện thú vị > Free trang phục mới Eland'orr và bấm Xem Ngay để tham gia.

trang phục elandorr liên quân

Trước đó bạn hãy vào tab Nhận phù hiệu Carano và nhận phù hiệu trong phần thưởng đăng nhập (4 lượt). Ở dưới là hai mốc nhiệm vụ mà bạn luôn phải hoàn thành, đó chính là 2 trận đấu 5v5 (mỗi trận 1 lượt). Sau khi nhận xong phù hiệu bạn hãy quay về tab Free trang phục mới ở trên.

phu hieu carano

Số phù hiệu này sẽ là lượt quay của bạn, ở giao diện lắc xúc xắc, bạn sẽ nhìn thấy được số lượt quay tương ứng với số phù hiệu đã nhận, bấm Gieo để đổ xúc xắc.

Lượt đi được bao nhiêu thì quân cờ trên bàn sẽ đi đúng theo lượt đó, vào ô nào bạn sẽ thu được phần thưởng tương ứng.

skin elandorr liên quân

Phần thưởng sự kiện trang phục Eland'orr Học viện Carano

Tuy nhiên khi xong xuôi một vòng, nghĩa là trở về điểm xuất phát trước đó thì bạn sẽ có nhận thêm những phần quà giá trị gồm những:

  • 1 Vòng: Chọn một điệu nhảy Eland'orr, Arum, Skud, Ormarr, Annette.
  • 2 Vòng: 20 Giấy vẽ bùa A
  • 3 Vòng: Sao hộ mệnh
  • 4 Vòng: Trang phục Eland'orr Học viện Carano

elandorr liên quân

Thời gian xảy ra sự kiện từ ngày 8/3 đến hết ngày 22/3/2020. Bạn chỉ cần đăng nhập mỗi ngày là đã có 4 lượt gieo xúc xắc rồi, hoàn thành thêm 2 trận đấu nữa để thêm 2 lượt thì vấn đề lấy được trang phục này không có gì là tương đối khó khăn cả.

Xem thêm:

  • Cách tạo hình nền Liên Quân, avatar Liên Quân theo tên riêng
  • Tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân Mobile
  • Cách viết ký tự đặc biệt Liên Quân Mobile

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, trang phục Eland’orr Học viện Carano, trang phuc Eland’orr Học viện Carano, cách nhận trang phục elandorr

Bài viết Cách nhận trang phục Eland'Orr Liên Quân dịp 8/3 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.