Trường Thịnh Group 2022

Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc Nếu bạn chưa biết cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1️⃣ Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc ✔️

Nếu bạn chưa biết cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung như ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé! Chúng Tôi sẽ chỉ dẫn bạn chi tiết cách thực hành để bạn có thể dễ dàng phát video từ dế yêu của mình lên tivi.

Tính năng phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung là gì?

Nếu như trước kia, để công chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi chúng ta cần dùng dây kết nối khá lằng nhằng thì hiện nay, các thế hệ smart tivi hiện đại đã và đang tích hợp các tính năng công chiếu màn hình bằng kết nối không dây lên tivi, tiêu biểu trong các đó là tính năng Screen Mirroring (phản chiếu màn hình) trên tivi Samsung.

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Đúng như tên gọi của mình, Screen Mirroring là công nghệ phản chiếu tất cả những nội dung hình ảnh, video từ màn hình điện thoại lên tivi với kết nối không dây nhanh chóng, thiết lập đơn giản. Tính năng này có nhiều ưu điểm nhấn như: 

  • Dễ dàng kết nối để trình chiếu những nội dung thuyết trình quan trọng trong cuộc họp nội bộ hay buổi họp với đối tác, phòng trường hợp máy tính gặp trục trặc hoặc không đem theo dây nối chuyển đổi. 
  • Có thể chia sẻ các nội dung thư giãn cuốn hút trên điện thoại của mình với những thành viên gia đình, bạn bè,… 
  • Khi thị lực đang không còn tốt, ông bà hay bố mẹ bạn vẫn có thể lướt web, xem tin tức, đọc báo trên màn hình to với kích thước chữ lớn hơn. 
  • Xem phim, chơi game trên màn hình rộng với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, đem đến dùng thử chân thật cho mỗi khung hình. 
  • Có thể sử dụng những app hỗ trợ xem phim, học tập hay không được cài đặt sẵn trên nền tảng tivi. 

Hiện nay, tính năng phản chiếu màn hình của tivi Samsung cũng có thể có thể tương thích với nhiều điện thoại của các thương hiệu khác nhau, trong đó có điện thoại iPhone. Thông thường, người sử dụng sẽ chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung thông qua kết nối AirPlay. Cụ thể các bước thực hiện như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé!

Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung

Để chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung, chúng ta cần chuẩn bị một chiếc điện thoại iPhone có độ năng AirPlay và một chiếc smart tivi Samsung cũng đều có độ năng chiếu màn hình thông qua kết nối AirPlay. Dưới đây là phía dẫn các bước chi tiết để phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung.

Bước 1:  Bật tivi, đáp ứng tivi Samsung của bạn đã được kết nối mạng Internet.

Bước 2: Nhấn nút Source trên điều khiển từ xa tivi Samsung.

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Bước 3: Lựa chọn tới chức năng Cài đặt trên tivi Samsung.

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Bước 4: Trong phần Cài đặt, bạn lựa chọn tới tượng trưng Tổng quát (Setup).

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Bước 5: Trong mục Tổng quát , bạn chọn lựa phần Cài đặt Apple AirPlay ->  bật tính năng AirPlay lên.

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Bước 6: Từ điện thoại iPhone, bạn chọn lựa mở tính năng Phản chiếu màn hình sau đó chọn kết nối với Tivi Samsung.

                          Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc

Bước 7: Sau khi kết nối hoàn thành, bạn cũng có thể bắt đầu xem các chương trình từ điện thoại iPhone của mình trên tivi Samsung rồi. 

Hy vọng rằng, với chỉ dẫn cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung mà Chúng Tôi chia sẻ trên đây, bạn cũng đều có thể thực hiện thành đạt và có các phút giây giải trí tuyệt hảo với những nội dung mà mình yêu thích. Đừng quên đều đặn truy cập Web để tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé! 

> > Tham khảo thêm: 

  • Tivi Samsung không kết nối được wifi: Nguyên nhân và cách khắc phục
  • Hướng dẫn cách khóa trẻ con trên tivi Samsung, Sony, LG chi tiết nhất
  • Cách kết nối điện thoại với tivi Samsung đơn giản, dễ nhất

cách phản chiếu màn hình iphone lên tivi samsung,phản chiếu màn hình iphone lên tivi samsung,chiếu màn hình iphone lên tivi samsung,chiếu màn hình iphone lên tv samsung,chia sẻ màn hình iphone lên tivi samsung,chia sẻ màn hình điện thoại iphone lên tivi samsung,hướng dẫn phản chiếu màn hình iphone lên tivi samsung,phát màn hình iphone lên tivi samsung,share màn hình iphone lên tivi samsung,cách phát video từ điện thoại iphone lên tivi samsung,chiếu phim từ iphone lên tv samsung

Nội dung ✔️ Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Samsung trong 1 nốt nhạc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--