cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách quản lý tab đóng mở trên Chrome bằng Tabs of our Lives

Website truongthinh.info có bài Cách quản lý tab đóng mở trên Chrome bằng Tabs of our LivesTiện ích Tabs of our Lives trên Chrome sẽ quản lý tab đã đóng hoặc đang mở trên trình duyệt Chrome.

Các tab đang mở hoặc đóng trên Chrome không có bất kể trình quản lý nào nên người dùng càng phải cài thêm tiện ích để quản lý. Tabs of our Lives là tiện ích quản lý các tab đang mở, đã đóng trên Chrome, có thể mở lại những tab đã đóng. Toàn bộ các tab đang được mở trên nhiều cửa sổ Chrome khác nhau đều được quản lý trên tiện ích. Tiện ích cũng có thể có phần đọng lại các tab đã đóng để mở lại bất cứ khi nào bạn cần. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách dùng tiện ích Tabs of our Lives trên Chrome.

Hướng dẫn quản lý tab trên Chrome

Bước 1:

Chúng ta tải tiện ích Tabs of our Lives cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Tabs of our Lives Chrome

Bước 2:

Bây giờ bạn duyệt web như bình thường, chúng ta có thể mở nhiều tab ở các cửa sổ Chrome khác nhau. Sau đó nhấn vào biểu trưng tiện ích ở cuối thanh truy cập và sẽ thấy bản kê các tab đang mở ở cửa sổ Chrome hiện tại (Current Window) và cửa sổ Chrome khác (Other Window.). Nếu muốn di chuyển tới tab nào thì chỉ cần bấm chuột vào tab đó là được.

Bước 3:

Ở mỗi nhóm quản lý tab đều có tùy chọn save để bạn nhấn lưu lại muốn mở lại khi đã đóng . Khi đó trước mỗi tab hiển thị từng ô vuông để chúng ta tích chọn. Bạn cũng có thể chọn 1 tab mình muốn, hoặc nhấn All để chọn mọi thứ tab hay chỉ tab ghim (Pinned), tab đang mở (Highlighted). Nhấn biểu trưng đĩa mềm để save lại tab.

Mọi tab mà bạn đã lưu đều nằm ở trong mục Save Tab , nhấn biểu tượng trái tim để truy cập. Tại đây người sử dụng nhấn reset để mở lại tab đã đóng hoặc click chuột vào tên tab cũng được.

Xem thêm:

  • Cách xem tab nào trên Chrome đang chiếm nhiều RAM và CPU nhất
  • Cách nhóm các tab cùng trang web trên Chrome

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tiện ích quản lý tab chrome, cách quản lý tab chrome, cách mở lại tab đã đóng trên chrome, mở lại tab đã đóng trên chtrome, quản lý tab đang mở trên chrome, quản lý tab chrome, Tabs of our Lives chrome

Bài viết Cách quản lý tab đóng mở trên Chrome bằng Tabs of our Lives được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.