cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sắp xếp ứng dụng Galaxy S20 hiện theo bảng chữ cái

Website truongthinh.info có bài Cách sắp xếp ứng dụng Galaxy S20 hiện theo bảng chữ cáiSắp xếp ứng dụng trên Galaxy S20 hiển thị theo bảng chữ cái giúp bạn tìm kiếm ứng dụng nhanh hơn, thay vì để theo thời gian tải xuống thiết bị.

Các ứng dụng tải trên Google Play Store sẽ hiển thị ở giao diện màn hình của thiết bị theo bố trí thời gian tải, ứng dụng nào tải trước thì xếp trước, ứng dụng nào tải sau thì xếp sau đó. Nhiều người thì thích kiểu bố trí phần mềm theo bảng chữ cái ABC hơn để dể tìm ứng dụng. Trên Galaxy S20 cũng bổ trợ người dùng thay đổi lại kiểu sắp xếp ứng dụng hiển thị kiểu bảng chữ cái. Khi đã thiết lập xong thì những phần mềm tải xuống cũng sẽ được tự động bố trí lại. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách sắp xếp phần mềm trên Galaxy theo bảng chữ cái.

Cách hiện ứng dụng trên Galaxy S20 theo bảng chữ cái

Bước 1:

Tại giao diện màn hình trên thiết bị chúng ta vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để mở khay danh sách các ứng dụng.

Mở khay ứng dụng

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện tìm ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc ở góc phải trên cùng.

Thiết lập ứng dụng hiển thị

Bước 3:

Hiển thị một menu với một số tùy chọn, bạn nhấn vào Sort để thay đổi cách sắp xếp ứng dụng hiển thị trên màn hình thiết bị.

Sắp xếp ứng dụng

Bước 4:

Mặc định Galaxy S20 sắp xếp ứng dụng hiển thị tự chọn. Để đưa về kiểu sắp xếp hiển thị phần mềm dạng bảng chữ cái ABC, chúng ta nhấn vào Alphabetical Order .

Ngay lập ứng dụng trên hiển thị sẽ có tự động xếp lại bản kê theo thứ tự ABC. Với những thư mục phần mềm mà người dùng đã tạo hoặc những ứng dụng đã được Samsung cài sẵn trên máy sẽ được ưu tiên sắp ở trên cùng.

Sắp xếp kiểu chữ cái

Xem thêm:

  • Cách bật màn hình 120Hz trên Samsung Galaxy S20
  • Cách chia đôi màn hình Samsung Galaxy S20, Galaxy S8/S8 Plus

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, sắp xếp ứng dụng s20, cách hiện ứng dụng s20 bảng chữ cái, xếp ứng dụng s20 bảng chữ cái, đổi kiểu hiển thị ứng dụng s20, danh sách ứng dụng s20, thay kiểu hiện ứng dụng s20

Bài viết Cách sắp xếp ứng dụng Galaxy S20 hiện theo bảng chữ cái được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.