cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách sử dụng Style Menu trên Pixel 4

Website truongthinh.info có bài Cách sử dụng Style Menu trên Pixel 4Google Pixel 4 đã mang đến Style Menu, một tính năng đặc biệt mà nhiều người dùng thiết bị từ các thương hiệu khác ao ước. Style Menu có khả năng dễ dàng tạo theme cho thiết bị.

Google Pixel 4 đã mang đến Style Menu, một tính năng đặc biệt mà nhiều người sử dụng thiết bị từ các thương hiệu khác ao ước. Style Menu có khả năng dễ dàng tạo theme cho thiết bị.

Style Menu chỉ mới được giới thiệu trên Pixel 4 và Pixel 4 XL. Tuy nhiên, không chỉ người dùng nắm giữ các thiết bị này mới cũng có thể sử dụng nó. Điện thoại sáng dạ từ Pixel thế hệ thứ hai trở đi cũng có thể có quyền truy cập vào Style Menu ngay bây giờ.

Style Menu

Bạn cũng có thể đơn giản tìm thấy Style Menu trên điện thoại thông minh Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL. Nếu bạn nhấn lâu vào màn hình chính, một trong những tùy chọn sẽ là Styles & Wallpapers .

Styles & Wallpapers xuất hiện
Styles & Wallpapers xuất hiện

Sau đó, bạn sẽ có cung cấp tùy chọn thay đổi hình nền cho cả màn hình chính và màn hình khóa. Đó không cần là một thứ gì mới, vậy tại sao chúng ta không bỏ lỡ nó và nhấn Style ở dưới cùng của màn hình nhỉ? Thao tác nhấn Style sẽ mở màn hình dưới đây.

Thao tác nhấn Style sẽ mở màn hình này
Thao tác nhấn Style sẽ mở màn hình này

Những nút bạn nhìn thấy ở phía trên cùng là các theme được định vị trước. Bạn có thể áp dụng chúng trực diện bằng cách chọn theme và nhấn Apply. Bạn sẽ thấy một bản preview, trước khi bạn áp dụng nó.

Tuy nhiên, bạn có thể thành lập theme theo đẳng cấp cá nhân của mình với Style Menu.

Bạn có thể xây dựng theme theo phong cách cá nhân của mình
Bạn cũng có thể thành lập theme theo đẳng cấp cá nhân của mình

Cách sử dụng Style Menu

Sử dụng Style Menu không cầu kỳ (giống như cài đặt Dark Theme). Bạn có một loạt các tùy chọn để thử nghiệm, như thay đổi phông chữ, bảng màu, kiểu biểu trưng và cả hình dạng biểu trưng nữa. Kết hợp hình dạng biểu trưng cùng với hình nền sẽ mang lại hiệu ứng nổi bật nhất.

Sử dụng Style Menu rất đơn giản
Sử dụng Style Menu không cầu kỳ

Có 4 phông chữ, 4 loại hình dạng biểu tượng, 4 đẳng cấp và 8 màu khác nhau.

Có 4 phông chữ, 4 loại hình dạng biểu tượng, 4 phong cách và 8 màu khác nhau
Có 4 phông chữ, 4 mô hình dạng biểu tượng, 4 đẳng cấp và 8 màu không giống nhau

Khi hoàn thành, bạn chỉ cần đặt tên cho đẳng cấp mới của mình và áp dụng nó. Bên cạnh đó, nếu thay đổi suy nghĩ về bất kỳ yếu tố nào, bạn luôn cũng đều có thể quay về và chỉnh sửa. Chỉ cần nhấn và sửa đổi bất cứ điều gì bạn muốn.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, pixel 4, Style Menu, dùng Style Menu, cách dùng Style Menu, cách sử dụng Style Menu trên Pixel 4

Bài viết Cách sử dụng Style Menu trên Pixel 4 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.