cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tải Call Of Duty Warzone miễn phí cho PC

Website truongthinh.info có bài Cách tải Call Of Duty Warzone miễn phí cho PCBạn có thể tải Call of Duty Warzone trên máy tính của mình chỉ với vài bước đơn giản trong bài viết này.

Call of Duty Warzone đã chính thức cho tải về miễn phí, ngoài vấn đề về cấu hình của Warzone ra thì game thủ không có nguyên do gì để cũng có thể từ chối một tựa game battle royale hấp dẫn như thế này được.

Với mức đồ họa được đánh giá là bằng cấu hình Call of Duty Modern Warfare thì người chơi bắt buộc phải trang bị một PC tầm trung mới cũng có thể có thể chơi được COD Warzone ở mức settings tối thiểu. Vấn đề là khi tải về, bạn phải chuẩn bị bộ nhớ trống khá nhiều, khoảng hơn 100GB. Và nếu chưa biết cách tải Call of Duty Warzone thì bạn hãy xem chỉ dẫn tải ở dưới bài viết này nhé.

Cách tải Call of Duty Warzone cho PC

Bước 1: Truy cập vào link tải COD Warzone ở dưới đây và bấm Login.

Link tải Call of Duty Warzone

tải call of duty warzone

Bước 2: Nếu đã có tài khoản Battle.net bạn hãy dùng để đăng nhập vào trình đăng nhập phía dưới. Còn nếu chưa có bạn hãy bấm vào biểu trưng Battle.net ở dưới để đăng ký tài khoản.

tải call of duty warzone

Điền địa chỉ email, 2 lần mật khẩu, chọn quốc gia, ghi ngày tháng năm sinh và Activision ID ở dưới. Tích chọn đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mật ở dưới, hoàn chỉnh việc kiểm tra Tôi chẳng cần là robot ở dưới . và bấm Đăng ký .

tạo tài khoản cod warzone

Bước 3: Khi đã đăng nhập tài khoản Battle.net vào rồi, bạn hãy chọn Link Your Battle.net Account để liên kết với tài khoản Call Of Duty Warzone với Battle.net.

cod warzone

Thông báo hiện ra bạn hãy bấm Continue như ở dưới hình là được.

tải cod warzone

Bước 4: Tải về phần mềm Battle.net theo link ở dưới hình và đăng nhập tài khoản Battle.net đã liên kết với Call Of Duty Warzone vừa rồi vào đây. Ở cột bên trái, bạn hãy bấm vào Call of Duty MW và bấm Play For Free .

link tải cod warzone

Bước 5: Sau đó hãy bấm Change để đổi thư mục chưa COD Warzone nếu bạn muốn, ở đây mình chưa hiện diện Call of Duty Modern Warfare nên dung lượng tải về COD Warzone sẽ khá nặng, hơn 80GB.

cách tải cod warzone

Nếu đã có COD MW thì thời gian tải về sẽ được rút ngắn khi mà bạn chỉ cần trống dung lượng bộ nhớ khoảng 20GB là đã có thể tải COD Warzone rồi. Nhớ hãy tham khảo cấu hình Cod warzone và dọn dẹp ổ cứng trước khi tải về nhé.

Xem thêm:

  • Mẹo chơi Domination Mode Call Of Duty Mobile hữu hiệu
  • Cách tải Call Of Duty Mobile trên máy tính với Gameloop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cod warzone, call of duty warzone, tải cod warzone, cách tải call of duty warzone

Bài viết Cách tải Call Of Duty Warzone miễn phí cho PC được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.