cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Rò rỉ thông tin về watchOS 7 và đây là những thay đổi đáng chú ý nhất

Website truongthinh.info có bài Rò rỉ thông tin về watchOS 7 và đây là những thay đổi đáng chú ý nhấtChỉ còn ít tháng nữa là WWDC 2020 sẽ diễn ra, cùng với sự xuất hiện của watchOS 7. Dưới đây là những thay đổi đáng chú ý được dự báo sẽ xuất hiện trên nền tảng hệ điều hành smartwatch phố biến nhất thế giới này.

Trong khuôn khổ WWDC 2019 xảy ra vào mùa nắng năm ngoái, Apple đã công bố phiên bản mới cho nền tảng phần mềm smartwatch của mình, watchOS 6, với hơi nhiều tính năng cải tiến thiết thực, góp phần nâng lên trải nghiệm người dùng. Có thể kể đến như Cycle Tracking, Noise, Activity trends, Voice Memos, Audiobooks, Calculator. Đồng thời người dùng cũng cũng đều có thể download các bản cập nhật phần mềm mới cho đồng hồ thông qua App Store.

Chỉ còn ít tháng nữa là WWDC 2020 sẽ diễn ra, cùng với sự xuất hiện của watchOS 7. Dưới này là những thay đổi đáng chú trọng được dự đoán sẽ xuất hiển thị trên nền tảng hệ điều hành smartwatch phố biến nhất ngoài nước này.

Chia sẻ mặt đồng hồ

Tùy chỉnh và chia sẻ mặt đồng hồ

Bạn cũng có thể có thể bổ sung thêm nhiều tin tức từ các ứng dụng hơn vào mặt đồng hồ. Đồng thời chia sẻ mặt đồng hồ của mình với người khác. Tính năng này cấp phép những người dùng Apple Watch cũng có thể có thể chia sẻ các mặt đồng hồ tùy chỉnh của mình với nhau thông qua phần mềm Watch trên iOS.

Mặt đồng hồ mới

watchOS 7 nhiều khả năng sẽ được tùy chọn mặt đồng hồ Infograph Pro mới với tính năng đo tốc độ vô cùng tiện lợi (tính tốc độ dựa theo thời gian di chuyển hoặc khoảng cách đo được).

Tính năng đo tốc độ

Ngoài ra, watchOS 7 cũng cấp phép người dùng tạo mặt đồng hồ kỹ thuật số được cá nhân hóa bằng hình ảnh từ phần mềm Ảnh trên iPhone hoặc Apple Watch.

Apple Watch cho trẻ con

Tính năng mới này sẽ mang đến cho phụ huynh quyền khống chế nghiêm ngặt hơn đối với chiếc Apple Watch mà trẻ đang sử dụng ngay trên iPhone. Đồng thời cũng đều có thể quản lý nhiều Apple Watch cùng theo đó theo thời gian thực chỉ với một cái iPhone duy nhất.

Schooltime

watchOS 7 sẽ cấp phép người sử dụng (hoặc phụ huynh) quản lý thời gian biểu hoạt động đối với những phần mềm cũng như tính năng cụ thể trên thiết bị theo từng mốc thời gian nhất định, tránh gây xao lãng, mất tập trung khi cần thiết.

Theo dõi giấc ngủ

Theo dõi giấc ngủ

Cuối cùng thì tính năng theo dấu giấc ngủ cũng sẽ xuất hiển thị trên Apple Watch. Theo các báo cáo dựa trên code iOS 14 bị rò rỉ trước đó, watchOS 7 nhiều khả năng sẽ kèm theo với tính năng theo dõi giấc ngủ được cá nhân hóa hoàn mới, trong đấy đặc biệt phải kể tới các tùy chọn giúp cải thiện thời lượng và chất lượng giấc ngủ.

Hỗ trợ phần mềm gốc

Với watchOS 7, các ứng dụng Apple Watch sẽ không còn là dạng tiện ích mở rộng của ứng dụng iPhone nữa, mà sẽ có hỗ trợ như những ứng dụng gốc trên nền tảng.

Thông tin chi tiết hơn về mọi thay đổi, đổi mới trên watchOS 7 sẽ có Apple ban bố tại buổi lễ WWDC 2020 xảy ra vào tháng 6 tới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết ngay cả có tin tức mới nhất. Mời các bạn chú trọng theo dõi.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, watchOS 7, tính năng watchOS 7, tính năng mới của watchOS 7, WWDC 2020, thay đổi trên watchOS 7, Apple Watch, tính năng mới trên watchOS 7, cải tiến trên watchOS 7, đồng hồ thông minh

Bài viết Rò rỉ thông tin về watchOS 7 và đây là những thay đổi đáng chú ý nhất được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.