Spotify có giao diện màn hình chính mới, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích

Website truongthinh.info có bài Spotify có giao diện màn hình chính mới, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thíchGiao diện màn hình chính mới đã bắt đầu có sẵn từ hôm nay.

Spotify bữa nay đã chính thức công bố giao diện màn hình chính mới cho phần mềm Spotify trên các nền tảng hệ điều hành di động và máy tính bảng, giúp bạn đơn giản khám phá nội dung mà mình thích trong đa số thời gian truy cập ứng dụng, cùng theo đó có thể nhẹ nhõm khám phá các bài hát mới nhất một cách nhanh chóng ngay trên trang chủ.

Điểm khác biệt lớn mất mà bạn nhận ra thấy khi truy cập vào giao diện mới sẽ là sự xuất hiện nổi bật của 6 mục tùy chọn trên màn hình chính, được thiết kế đồng bộ, theo bố cục hợp lý và trực quan hơn. Mỗi không gian sẽ có thiết kế dành cho từng nội dung yêu mến của bạn, chẳng hạn như bản kê phát (playlist), album được nghe tối đa (most-played album) hoặc các podcast hàng đầu (top podcasts)… mọi thứ đều được sắp xếp theo danh mục cụ thể.

Giao diện màn hình chính mới Spotify

Bên dưới các không gian dành riêng sẽ là danh sách những bài hát mà bạn đã nghe gần đây, các đề xuất của Spotify dựa theo lịch sử và thói quen nghe nhạc của bạn, các bài hát mà bạn yêu thích, danh sách phát “made for you”, cùng một vài tùy chọn khác.

Ngoài ra nội dung trên màn hình chính cũng được thay đổi theo thời gian thực. Nếu bạn truy cập ứng dụng vào buổi sáng, màn hình chính sẽ hiển thị “Good morning”, tương tự với giờ chiều (Good afternoon) và buổi tối (Good evening). Đây là một thay đổi tuy nhỏ nhưng có góp sức thật to lớn trong việc nâng lên trải nghiệm người sử dụng

Trong một tin tức liên quan, Spotify cũng đã và đang nghiên cứu các nâng cấp mới cho màn hình Now Playing, với các chức năng bổ sung đã được tung ra cho phiên bản iOS và sắp ra mắt trên phiên bản Android thời gian tới:

Giao diện màn hình chính mới đã bắt đầu có sẵn từ hôm nay, hay cập nhật phần mềm của bạn lên phiên bản mới nhất để dùng thử ngay!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Spotify giao diện mới, ứng dụng nghe nhạc, giao diện Spotify mới, giao diện màn hình chính mới Spotify, cập nhật spotify, giao diện mới của Spotify

Bài viết Spotify có giao diện màn hình chính mới, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.