Cách tạo avatar giấu mặt Facebook theo trends

Website truongthinh.info có bài Cách tạo avatar giấu mặt Facebook theo trendsĐể tạo ảnh đại diện giấu mặt Facebook, tạo avatar trống Facebook, bạn có thể tham khảo cách làm đơn giản trong bài viết này.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về những phong trào để giao diện Facebook như để avatar theo kiểu nghiêng đầu, rồi ảnh đại diện dựa trên tên trong khung cách đây vài năm. Hoặc mới đây nhất là theo kiểu chibi với Unnie Doll hoặc là tạo avatar Gucci độc đáo theo kiểu ghi chữ lên nền xanh giống Fanpage Gucci…

Và mới đây đặc biệt là trend để ảnh đại diện Facebook trống và chỉ chèn hình nền đằng sau. Hoặc còn gọi là avatar giấu mặt trên Facebook. Chỉ dễ dàng là một hình ảnh đại diện nam hoặc nữ màu trắng trên hình nền mà mình yêu thích.

Nếu bạn đang tìm cách tạo ảnh đại diện trống Facebook thì cần làm theo chỉ dẫn dưới đây. Chỉ vài bước dễ dàng là bạn đã có thể tạo ảnh đại diện trống Facebook rồi.

Cách tạo avt giấu mặt trên Facebook

Bước 1: Bước đầu bạn hãy tải về những ảnh đại diện trống theo định hình PNG ở đường link dưới đây.

Link tải ảnh đại diện trống Facebook

Hoặc bạn cũng có thể nhấp trực tiếp vào những ảnh đại diện trống PNG ở dưới đây.

Anh Dai Dien Trong Facebook 1 1*89556
Anh Dai Dien Trong Facebook 1 2*89557
Anh Dai Dien Trong Facebook 1 3*89559
Anh Dai Dien Trong Facebook 1 4*89555
Anh Dai Dien Trong Facebook 1 5*89558

Bấm trực diện vào hình ảnh mình muốn và bấm Thêm vào ảnh > sau đó vào phần mềm PicsArt và chọn dấu cộng màu tím ở chính giữa hình.

  • Tải PicsArt cho iOS
  • Tải PicsArt cho Android
avt trong facebook
cách tạo avt trống fb

Bước 2: Ở giao diện thêm ảnh tiếp theo bạn hãy chọn Tất cả ảnh > kế đến thêm hình nền mà bạn mong muốn tạo avt trống Facebook vào.

cách tạo avatar facebook trống
cách làm avatar đang hot trên Facebook

Bước 3: Thêm tấm ảnh đại diện theo giới tính mà bạn đã tải ở Bước 1 về. Kéo giãn hình đại diện sao cho vừa khung với hình nền và bấm Áp Dụng .

tạo ảnh đại diện giấu mặt fb
hướng dẫn làm ảnh đại diện giấu mặt fb

Xong bấm Kế Tiếp, đến giao diện chia sẻ bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đại diện của mình qua mạng xã hội bằng phương pháp bấm Đăng. Hoặc lưu ảnh về máy bằng phương pháp bấm Lưu > Tải Ảnh Xuống .

tạo avt giấu mặt fb
tạo avatar giấu mặt fb

Bước 4: Giờ bạn hãy tải ảnh đại diện lên Facebook và sau đó căn chỉnh sao cho vừa với khung ảnh đại diện. Sau đó lưu lại là bạn đã có 1 avt giấu mặt theo trào lưu Facebook rồi đấy.

Avatar Trong FB 9*89541
Avatar Trong FB 10*89545

Với những ai sử dụng Photoshop để tạo avt giấu mặt giống như phía trên đây thì quá đơn giản rồi. Bạn chỉ cần mở ảnh đại diện trắng và ảnh nền và lồng chúng vào 1 layer, sau đó đọng lại là được. Đi kèm với giao diện Facebook 2020 ngày nay thì tuyệt vời.

Xem thêm:

  • Top avatar màu đen cho tâm trạng buồn
  • Cách tạo cột mốc trên Fanpage Facebook, đăng bài có ngôi sao
  • Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, avatar giấu mặt facebook, avt giấu mặt facebook, ảnh đại diện giấu mặt facebook, cách tạo avt giấu mặt fb, cách tạo ảnh đại diện giấu mặt fb

Bài viết Cách tạo avatar giấu mặt Facebook theo trends được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.