cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19

Website truongthinh.info có bài Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19Đeo khẩu trang cho avatar Facebook để cùng hưởng ứng lời kêu gọi phòng tránh dịch bệnh COVID-19, bạn đã thử chưa?

Dịch bệnh COVID-19 đang lan rộng khắp toàn cầu và nguyên lý và giải pháp bảo vệ bản thân trước tiên đó là đeo khẩu trang khi tiếp xúc với những người khác và ở nơi đông người. Đã có biết bao phần mềm tham gia vào công tác phòng chống dịch, như ứng dụng cung cấp tin tức về COVID-19 hay như bộ sticker “Chung Tay Đẩy Lùi Corona” trên Zalo. Vậy tại sao bạn không thử đeo khẩu trang cho avatar Facebook để nhắc nhở mình cũng giống những người bao quanh tự bảo vệ bản thân mình bằng 1 cách cực kì mới lạ? Trang web Social Distancing Works giúp bạn thiết kế khẩu trang cho ảnh đại diện trên Facebook hoặc bất kể tài khoản cá nhân nào. Sẽ có nhiều loại khẩu trang để bạn lựa chọn từ khẩu trang y tế, khẩu trang N95. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách ghép khẩu trang vào ảnh đại diện.

Cách tạo avatar đeo khẩu trang trên Facebook

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang chủ của Social Distancing Works theo link dưới đây.

  https://socialdistancing.works/  

Tại giao diện đầu tiên bạn nhấn Upload Profile Pic để tải ảnh muốn chọn làm ảnh đại diện tài khoản cá nhân lên.

Tải hình ảnh

Bước 2:

Sau đó chuyển sang bước tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy có một số loại khẩu trang để sử dụng . Social Distancing Works không hạn chế việc sử dụng khẩu trang để ghép vào ảnh đại diện. Bạn cũng có thể ghép 2, hoặc 3 tùy thích.

Chọn khẩu trang

Nhấn vào loại khẩu trang muốn dùng rồi chỉnh sửa khẩu trang sao cho phù hợp với ảnh đại diện của bạn là được nhé. Nếu muốn xóa khẩu trang cũ để chuyển qua cái mới thì bấm vào khẩu trang khi hiển thị khung màu xanh, rồi nhấn Delete là được. Nhấn Download bên dưới để tải ảnh hoàn chỉnh về.

Tùy chỉnh khẩu trang

Bước 3:

Sau khi có ảnh đại diện đeo khẩu trang hoàn chỉnh, việc cuối cùng đó là sử dụng cho tài khoản Facebook hay bất cứ tài khoản cá nhân nào của bạn nhé.

Avatar Facebook đeo khẩu trang

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh, an toàn!

Xem thêm:

  • Cách bảo vệ ảnh đại diện Facebook
  • Xem vị trí người cách ly Covid-19 trên Hà Nội Smart City

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, anti COVID 19, phòng COVID 19, phòng chống corona, đeo khẩu trang avatar facebook, cách đeo khẩu trang avatar facebook, Social Distancing Works, đeo khẩu trang avatar, avatar facebook

Bài viết Cách tạo avatar Facebook đeo khẩu trang mùa dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.