cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tạo lời nhắc dựa trên vị trí bằng iPhone

Website truongthinh.info có bài Cách tạo lời nhắc dựa trên vị trí bằng iPhoneTrong iOS, ứng dụng Reminders (Lời Nhắc) của Apple có thể được đặt để nhắc bạn về một cái gì đó cụ thể, khi bạn đến hoặc rời khỏi một địa điểm. Ứng dụng thực hiện được điều này bằng cách sử dụng một tính năng gọi là Geofencing.

Trong iOS, ứng dụng Reminders (Lời Nhắc) của Apple có thể được đặt để nhắc bạn về một chiếc gì đó cụ thể, khi bạn đến hoặc rời khỏi một địa điểm. Ứng dụng kết thúc được điều ấy bằng cách sử dụng một tính năng coi là Geofencing , kích hoạt thông báo nhắc nhở khi địa thế của bạn thay đổi.

Một lời nhắc dựa theo vị trí cũng có thể có thể hữu ích trong biết bao tình huống. Chẳng hạn như bạn cần nhớ phải mua một chiếc gì đó cho bữa tối, sau khi rời văn phòng. Hoặc có thể bạn cần một ít thời gian để cho mèo ăn hay tưới cây lúc đi làm về vào buổi tối.

Bất kể trường hợp sử dụng của bạn liên quan đến điều gì, đây là cách thiết lập lời nhắc dựa theo địa thế với iPhone hoặc iPad chạy iOS 13 trở lên.

Việc thêm 1 lời nhắc vào danh sách cũng có thể được thi hành bằng cách nhấn vào bản kê và sau đó bấm vào nút + New Reminder . Nếu bạn không có danh sách, hãy nhấn vào các danh mục Today, Scheduled, All hoặc Flagged ở đầu ứng dụng, sau đó chọn New Reminder ở cuối màn hình.

Thêm lời nhắc vào danh sách

Khi bạn đã đặt tên cho lời nhắc của mình, hãy nhấn nút tin tức (” i “) bên cạnh để mở đầu hình Details , sau đó bấm vào công tắc chuyển đổi kế bên Remind me at a location để chuyển nó sang vị trí On màu xanh lá cây.

Nhấn vào Location , sau đó tìm kiếm hoặc nhập địa điểm vào trường tìm kiếm ở đầu màn hình. Nhấn vào một địa thế trong kết quả, sau đó chọn Arriving hoặc Leaving trên bản đồ xuất hiện.

Chọn Arriving hoặc Leaving

Ngoài ra, bạn có thể chọn để nhận lời nhắc ngay tại nhà hoặc nơi làm việc được xác định trước trong Maps , hay khi vào hoặc rời khỏi xe. Dù bạn chọn gì, hãy quay lại màn hình Details , sau đó nhấn Done. Lời nhắc dựa theo địa thế của bạn được thiết lập và sẵn sàng hoạt động.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iPhone, thủ thuật iPhone, tạo lời nhắc dựa trên vị trí, tạo lời nhắc dựa trên vị trí bằng iPhone

Bài viết Cách tạo lời nhắc dựa trên vị trí bằng iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.