cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tạo nhiều hồ sơ Netflix

Website truongthinh.info có bài Cách tạo nhiều hồ sơ NetflixTạo nhiều hồ sơ Netflix khác nhau giúp tìm video theo sở thích nhanh hơn, đặc biệt bạn có thể tạo riêng hồ sơ cho trẻ.

Cũng như YouTube, dịch vụ Netflix đề nghị và gợi ý video dựa theo sở thích và những video bạn đã xem trước đó. Và tất nhiên sở thích của mỗi người khác nhau, nên bạn cũng có thể tạo nhiều giấy tờ Netflix phù phù hợp với từng đối tượng khác nhau, đặc biệt là với trẻ em để có hạn những video không thích hợp với những bé. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả tạo nhiều tài khoản Netflix.

Hướng dẫn tạo và quản lý profile Netflix

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào tài khoản Netflix trong trình duyệt . Sau khi đăng nhập xong bấm vào tên giấy tờ mặc định ở bên phải rồi chọn Manage Profiles .

Manage Profiles

Bước 2:

Theo mặc định Netflix hiện hồ sơ mà bạn đang sử dụng và thêm tùy chọn hồ sơ cho trẻ em. Nhấn vào Manage Profiles để bắt đầu.

Quản lý hồ sơ

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng bút chì ở giữa giấy tờ của Kids để tiến hành tạo mới giấy tờ cho trẻ con nếu nhà bạn có.

Hồ sơ Kids

Trong giao diện mới bạn nhập các nội dung để tạo hồ sơ , đổi tên hồ sơ, ảnh đại diện, nội dung và chương trình muốn hiển thị. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

Nhập nội dung hồ sơ

Trong tình huống bạn mong muốn xóa hồ sơ đã tạo thì nhấn Delete profile .

Xóa hồ sơ

Bước 4:

Trong tình huống chúng ta muốn tạo hồ sơ cá nhân tận gốc mới thì nhấn vào Add Profile .

Hồ sơ mới

Sau đó nhập tên cho giấy tờ và nhấn Continue để thực hiện tiếp. Lưu ý ảnh giấy tờ sẽ giữ nguyên được khi bạn tạo mới mà phải vào giao diện mục chỉnh sửa.

Nhập tên hồ sơ mới

Tiếp đến bạn điền các nội dung chương trình được hiển thị trong hồ sơ mới tạo, thay đổi ảnh đại diện và cuối cùng nhấn Save để lưu lại.

Hồ sơ Netflix cho người lớn

Kết quả các hồ sơ mới tạo sẽ có hiển thị như hình dưới đây. Nếu muốn sửa giấy tờ nào thì nhấn biểu tượng bút chì là được.

Các hồ sơ đã tạo

Xem thêm:

  • 5 bước đơn giản để xem phim có phụ để tiếng Việt trên Netflix
  • Hướng dẫn download phim từ Netflix trong Windows 10
  • Cách sửa lỗi Netflix không hoạt động trên Windows 10

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo hồ sơ Netflix, cách tạo profile Netflix, tạo nhiều profile Netflix, cách tạo nhiều hồ sơ Netflix, tạo nhiều hồ sơ Netflix, tạo tài khoản Netflix, cách dùng Netflix, hồ sơ Netflix

Bài viết Cách tạo nhiều hồ sơ Netflix được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.