cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Hướng dẫn chọn và thay đổi màu sắc đối tượng trong Photoshop nhanh nhất

Website truongthinh.info có bài Hướng dẫn chọn và thay đổi màu sắc đối tượng trong Photoshop nhanh nhấtLựa chọn và thay đổi màu sắc của chủ thể, ví dụ như thay đổi màu áo, màu tóc, màu nước sơn… là một trong những thủ thuật cơ bản của phần mềm chỉnh sửa đồ họa Photoshop.

Lựa chọn và thay đổi màu sắc của chủ thể trong ảnh chụp, ví dụ như thay đổi màu áo, màu tóc, màu nước sơn… là một trong các mẹo nhỏ cơ bản của phần mềm chỉnh sửa đồ họa Photoshop. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp thao tác nhanh để có được tấm hình chân thực và ưng ý nhất.

Chọn và thay đổi màu sắc đối tượng trong Photoshop

Thực tế có nhiều cách để chọn và thay đổi màu sắc của đối tượng trong Photoshop nhưng video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thông dụng nhất và nhanh nhất nhưng vẫn đạt hữu hiệu cao để để dành thời gian.

Chọn độ rộng màu

Để chọn các màu khác nhau, bạn tạo một Layer mới -> kích vào Select -> chọn Color Range -> sử dụng công cụ Eyedropper để kích vào màu bạn mong muốn lấy mẫu.

Để có nhiều chọn lựa chính xác hơn, bạn có thể thử với công cụ fuzziness.

Để thêm hoặc bớt vùng chọn, bạn cũng có thể có thể sử dụng công cụ Eyedroppers cùng với những dấu cộng và trừ cạnh bên chúng.

Điều chỉnh màu

Sau khi chọn được màu vào Layer, bạn tiến hành điều chỉnh hoặc thay đổi sắc màu cho vùng chọn -> chọn New Adjustment Layer -> Hue/Saturation -> sau đó thực hiện thao tác kéo thả các thông số Hue/Saturation.

Tinh chỉnh Layer Masks

Để loại bỏ các phần không mong muốn nhỏ trong 1 vùng chọn, bạn cũng có thể có thể sử dụng công cụ Brush trên Layer Mask.

Truy cập vào link dưới đây để tải file ảnh về thực hành.

  https://phlearn.com/wp-content/uploads/2018/03/Select-Color-Before.jpg  
  • Cách thêm màu nền cho hình ảnh chân dung, mặt hàng trong Photoshop
  • Hướng dẫn xóa nhiều đối tượng bằng phương pháp thức chồng ghép ảnh trong Photoshop
  • Cách khử ám màu trên ảnh cực nhanh trong Photoshop

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, thay đổi màu sắc đối tượng trong Photoshop, chọn đối tượng trong photoshop, thay đổi màu áo trong photoshop, thay đổi màu sơn trong photoshop

Bài viết Hướng dẫn chọn và thay đổi màu sắc đối tượng trong Photoshop nhanh nhất được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.