cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tạo thiệp 8/3, mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Website truongthinh.info có bài Cách tạo thiệp 8/3, mừng ngày Quốc tế Phụ nữTạo thiệp 8/3 trực tuyến để gửi tới người thân, bạn bè những lời chúc đầy ý nghĩa, hạnh phúc trên những tấm thiệp màu sắc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày ngoài nước vinh danh những người phụ nữ, là ngày kỷ niểm để chúng ta cũng có thể gửi tặng tới người phụ nữ những bó hoa tươi thắm nhất, những món quà ngọt ngào và những tấm thiệp đầy ắp lời chúc hạnh phúc.

Ngoài tự tay làm những tấm thiệp mừng ngày 8/3, những món quà ý nghĩa, bạn có thể thiết kế những tấm thiệp 8/3 trực tuyến. Sau đó chúng ta có thể gửi tới người thân, bạn bè thông qua Facebook, email hay dịch vụ khác. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách tạo thiệp mừng ngày 8/3 trực tuyến trên Thiệp mừng.

  • Cách ghép ảnh 8/3 nghệ thuật bằng phần mềm Ephoto 360
  • Gợi ý chọn quà tặng mẹ vào trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
  • Lời chúc ý nghĩa và hay nhất dành tặng chị, em gái ngày 8/3

Hướng dẫn tạo thiệp 8/3 online trên Thiệp mừng

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web Thiệp mừng theo link dưới đây. Nhìn sang bên phải giao diện nhấn vào mục Tạo thiệp rồi nhấn vào chủ đề Tạo thiệp 08/03 .

  • https://thiepmung.com/

Tạo thiệp mùng 8/3

Bước 2:

Nhìn sang bên trái bạn sẽ thấy dịch vụ mang tới người dùng rất nhiều kiểu thiệp không trùng lặp để mừng ngày 8/3 như Thiệp chúc mừng ngày 8/3 sang trọng, Thiệp chúc mừng quốc tế phụ nữ 8-3 đẹp, Tạo thiệp chúc mừng ngày 8/3, ngày nước ngoài Phụ Nữ,… Bạn lựa chọn 1 kiểu thiệp mừng muốn sử dụng.

Chọn khung thiệp 8/3

Bước 3:

Tiếp đến người dùng hãy nhập nội dung chúc vào khung Nhập nội dung . Nhấn tiếp vào khung mã màu để chọn màu chữ muốn sử dụng.

Lời chúc cho 8/3

Cuối cùng nhấn nút Tạo ảnh ở bên dưới.

Tạo ảnh trên Thiệp Mừng

Bước 4:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy thiệp được tạo với khung thiệp đã chọn như hình dưới đây.

Thiệp mừng 8/3

Chúng ta có thể lưu thiệp xuống máy tính khi bấm vào nút Lưu để gửi thiệp trên email, hoặc những dịch vụ gửi dữ liệu khác tới người thân và bạn bè.

Lưu thiệp về máy tính

Hoặc bấm vào nút Share  để chia sẻ thiệp lên Facebook và tag tên người nhận thiệp cũng đã được nhé. Nếu muốn tạo dòng chúc mới vẫn với khung thiệp này thì bấm vào nút Tạo lại.

Chia sẻ thiệp mừng 8/3

Một trang web tạo thiệp mừng ngày 8/3 ý nghĩa đúng không?! Với những khung hình thiệp đã có sẵn, người sử dụng chỉ cần nhập những lời chúc mà mình muốn gửi tới bà, mẹ, vợ, người yêu hay những người quen khác cho dịp 8/3, đi kèm đó là những màu sắc cho câu chúc phù phù hợp với thiệp mừng. Thiệp cũng có thể có thể tải xuống máy tính hoặc chia sẻ ngay lên Facebook khi trang web Thiệp mừng kết nối với Facebook.

Xem thêm:

  • Tặng quà gì cho người yêu vào trong ngày 8/3?
  • Tổng hợp lời chúc hay nhất dành tặng mẹ, vợ và người yêu trong ngày 8/3
  • Cách làm thiệp nổi 8/3 cho các anh chàng vụng về

Chúc các bạn ngày 8/3 hạnh phúc!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, tạo thiệp 8/3, cách tạo thiệp 8/3, làm thiệp 8/3 online, làm thiệp 8/3 trực tuyến, tạo thiệp mừng online, tạo thiệp mừng 8/3, tạo thiệp 8/3 trực tuyến, tạo thiệp 8/3 online

Bài viết Cách tạo thiệp 8/3, mừng ngày Quốc tế Phụ nữ được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.