Cách gửi thiệp chúc mừng 8/3 trên Zalo

Website truongthinh.info có bài Cách gửi thiệp chúc mừng 8/3 trên ZaloChúng ta có thể gửi lời chúc mừng 8/3 trên Zalo cho người thân, bạn bè với những tấm thiệp có sẵn lời chúc đầy ý nghĩa

Ngày 8/3 là ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ, ngày bạn cũng có thể có thể gửi tới người thân, bạn bè của mình những câu chúc hạnh phục, vui tươi và nồng nhiệt nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cũng có thể có thể tạo thiệp mừng 8/3 trên các trang tạo thiệp trực tuyến để gửi qua email hay Facebook, hoặc gửi thiệp chúc mừng 8/3 trên Zalo.

Để hòa cùng không khí mừng đón 8/3, Zalo gửi tới người sử dụng bộ thiệp chúc mừng để bạn có thể gửi tới bà, mẹ, vợ, hay người yêu bằng những lời chúc ý nghĩa nhất. Mỗi tấm thiệp đều được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau, kèm theo đó là những lời chúc không giống nhau để bạn có thể chọn và gửi tới những người khác nhau. Đặc biệt những tấm thiệp này sẽ kèm âm thanh là những bài hát mang không khí của ngày 8/3. Hãy cùng Quản trị mạng gửi thiệp mừng 8/3 trên Zalo trong bài viết dưới đây.

Hiện tại thiệp chúc mừng này đã đều có trên bản Zalo PC lẫn bản Zalo điện thoại nên bạn có thể gửi thiệp nhé.

  • Cách tạo thiệp 8/3, mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
  • Cách ghép ảnh 8/3 nghệ thuật bằng ứng dụng Ephoto 360
  • Gợi ý chọn quà tặng mẹ vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1. Cách gửi thiệp chúc mừng 8/3 trên Zalo PC

Bước 1:

Trước hết bạn đang nhập vào tài khoản Zalo. Nhấp vào tài khoản Zalo muốn gửi lời chúc. Ngay ở giao diện ngoài cùng bên trái bạn sẽ thấy thông báo Gửi câu chúc 8-3 đến một nửa thế giới, nhấn Gửi lời chúc .

Gửi lời chúc 8/3

Bước 2:

Xuất hiện bản kê câu chúc để chúng ta chọn gửi. Có rất nhiều thiệp trang hoàng kèm câu chúc khác nhau, để thích phù hợp với từng đối tượng gửi thiệp chúc 8/3.

Ngoài ra ở giao diện này người dùng cũng cũng đều có thể gửi thiệp tới nhiều người, hoặc nhiều nhóm Zalo không trùng lặp bằng cách tích chọn vào tài khoản Zalo đó. Sau đó nhấn nút Chia sẻ ở bên dưới để gửi.

Chọn thiệp mừng 8/3

Bước 3:

Như vậy thiệp đã được gửi đi rồi đó. Khi click vào thiệp, bạn sẽ thấy thiệp được phát trên màn hình, đi kèm đó là âm thanh hay kể cả bài hát để tăng thêm không khí hạnh phúc, vui vẻ cho ngày 8/3.

Phát thiệp 8/3

2. Gửi câu chúc 8/3 trên Zalo Android, iOS

Trên bản Zalo điện thoại chúng ta cũng thi hành tương tự. Bạn bấm vào Gửi lời chúc ngay trên giao diện. Sau đó chọn thiệp gửi, chọn tài khoản Zalo muốn gửi rồi nhấn nút gửi bên dưới giao diện. Thiệp cũng sẽ có phát âm thanh nhé.

Gửi thiệp 8/3 Zalo điện thoại Gửi thiệp mừng 8/3 Phát thiệp mừng 8/3 trên Zalo điện thoại

Bằng nhiều cách khác nhau, chúng ta đã gửi tới một nửa ngoài nước ngày 8/3 những câu chúc chân thành, hạnh phúc hay những phần quà đầy yêu thương. Với Zalo, những lời chúc sẽ được hiển thị vô cùng sinh động, những câu chúc sẽ xuất hiện trong giai điệu của ngày 8/3. Hãy dành tặng những người phụ nữ thân thương nhất ngày 8/3 hạnh phúc nhé.

Xem thêm:

  • Lời chúc ý nghĩa và hay nhất dành tặng chị, em gái ngày 8/3
  • Tổng hợp câu chúc hay nhất dành tặng mẹ, vợ và người yêu trong ngày 8/3
  • Cách làm thiệp nổi 8/3 cho những anh chàng vụng về

Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cách gửi thiệp 8/3 zalo, cách gửi lời chúc 8/3 zalo, lời chúc 8/3 zalo, cách gửi thiệp mừng 8/3 zalo, thiệp mừng 8/3 trên zalo, zalo gửi thiệp 8/3

Bài viết Cách gửi thiệp chúc mừng 8/3 trên Zalo được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.