cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách tắt thanh công cụ chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S20

Website truongthinh.info có bài Cách tắt thanh công cụ chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S20Thanh công cụ chụp ảnh màn hình trên Galaxy S20 hiển thị ngay bên dưới ảnh chụp màn hình để chúng ta sửa lại ảnh. Vây nếu muốn vô hiệu hóa công cụ này thì làm thế nào?

Khi chụp hình màn hình trên Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ hiển thị ngay một thanh công cụ với những tùy chọn cắt ảnh chụp màn hình, chia sẻ ảnh chụp màn hình, hoặc chụp hình màn hình cuộn qua 3 biểu trưng khác nhau. Thanh công cụ tùy chỉnh ảnh chụp màn hình này sẽ biến mất sau vài giây nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng. Thanh công cụ chỉnh sửa ảnh chụp màn hình này thực tế không thực sự cần thiết, một số người cảm nhận ra khá phiền vì liên tục hiển thị khi bạn chụp hình màn hình. Vậy thế nào để tắt thanh công cụ tùy chỉnh ảnh màn hình trên Galaxy S20?

Hướng dẫn tắt thanh thanh công cụ chụp màn hình S20

Bước 1:

Người dùng vuốt màn hình từ trên xuống dưới rồi nhấn vào biểu trưng bánh răng cưa để truy cập giao diện Settings trên thiết bị.

Truy cập Settings

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta tìm tới nhóm thiết lập Advanced Features .

Tính năng nâng cao

Bước 3:

Tiếp đến người dùng nhấn vào mục Screenshots And Screen Recorder để thay đổi thiết lập cho ảnh chụp màn hình và quay video màn hình trên Galaxy S20.

Chỉnh ảnh chụp màn hình

Trong giao diện thiết lập chúng ta sẽ nhìn thấy các nội dung thiết lập. Tại Screenshot Toolbar chúng ta gạt nút tròn sang bên trái để vô hiệu hóa thanh công cụ này. Ngoài ra trong giao diện này bạn cũng cũng có thể có thể thay đổi định dạng ảnh chụp màn hình từ định dạng JPG mặc định sang PNG, với dung lượng ảnh chụp lớn hơn khi để JPG.

Tắt công cụ sửa ảnh chụp

Xem thêm:

  • Cách tắt nguồn, khởi động lại Samsung Galaxy S20
  • Cách bật màn hình 120Hz trên Samsung Galaxy S20

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, chụp ảnh màn hình Galaxy S20, cách chụp ảnh màn hình Galaxy S20, tắt thanh sửa ảnh chụp màn hình Galaxy S20, vô hiệu hóa thanh sửa ảnh chụp màn hình, tắt screenshot toolbar Galaxy S20

Bài viết Cách tắt thanh công cụ chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.