Trường Thịnh Group 2022

Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất

--
Web Trường Thịnh Group có bài ❎❤️: Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất Hãy theo dõi bài viết này của Chúng Tôi để cùng chúng tôi tìm hiểu cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất.

1️⃣ Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất ✔️

Những vết rong rêu luôn làm cho bạn phải đau đầu nghĩ cách loại bỏ? Đừng quá lo lắng nhé, hãy theo dõi bài viết này của Chúng Tôi để cùng chúng tôi tìm hiểu cách tẩy rong rêu trên nền xi măng , nền gạch, tường hiệu quả nhất.

Tại sao phải tẩy rong rêu?

Dưới đây là một vài lý do khiến cho bạn cần tẩy rong rêu ngay lập tức:

 • Rong rêu cũng có thể làm cho bề mặt trở nên trơn trượt, dễ ngã, gây ra các chấn thương cho con người.
 • Rong rêu phát triển cũng chính là điều kiện lý tưởng bỏ nhiều loại vi khuẩn trú ngụ tổn hại cho sức khỏe của con người.
 • Sự xuất hiện của những mảng rong rêu sẽ khiến cho tường, nền xi măng… nhanh chóng bị xuống cấp.
 • Rong rêu cũng gây ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của tường, nền…

Chính bởi những lý do đó mà cách làm sạch rong rêu trở nên cấp thiết hơn lúc nào hết. 

Tổng hợp các cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hữu hiệu nhất

Cách tẩy rong rêu bằng vôi bột

Sử dụng vôi bột cũng chính là một trong những cách diệt rong rêu trên nền gạch, nền xi măng hiệu quả và đã được nhiều người áp dụng hiện nay. Để tiến hành theo phương pháp này, bạn phải chuẩn bị các đồ dùng như vôi bột (số lượng tùy thuộc vào độ phủ của rong rêu), khẩu trang, găng tay, bàn chải, xô đựng…

Cách thực hiện:

 • Bạn mang đồ bảo hộ rồi sử dụng bàn chải hay các dụng cụ cần có để cạo bỏ hết rong rêu dính trên nền, tường…
 • Sau đó, gom chỗ rong rêu vừa cạo được vào thùng rác.
 • Tiếp đến, bạn rắc vôi bột lên những khu vực vừa cạo bỏ rong rêu, khu vực nào có nhiều rong rêu nhất thì ưu ái rắc nhiều vôi bột. Sau đó, bạn chờ khoảng 4 đến 5 tiếng cho vôi bột khô lại thì triển khai quét sạch.
 • Cuối cùng, bạn dùng chổi cọ rửa lại một lần nữa là kết thúc rồi đó.

                          Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất

Cách diệt rong rêu trên nền xi măng bằng giấm ăn

Sử dụng giấm ăn cũng là một trong các cách khá lý tưởng để tiêu diệt rong rêu. Tuy nhiên bạn phải nhớ rằng cách này chỉ thích phù hợp với lượng rong rêu mọc ít. Ngoài ra, cách làm này cũng hơi tốn kém nên bạn có thể cân nhắc nhé.

Các bước tiến hành cũng giống với cách diệt rong rêu bằng vôi bột bên trên, bạn có thể tham khảo và áp dụng tương tự nhé.

                          Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất

Cách tẩy rêu trên nền gạch, xi măng bằng máy xịt rửa cao áp

Sử dụng máy xịt rửa cao áp có khả năng loại bỏ rong rêu hiệu quả mà không cần sử dụng đến hóa chất độc hại. Áp suất tạo nên từ máy sẽ giúp các mảng rong rêu bị loại bỏ dễ dàng.

Để thi hành theo cách này, bạn có thể sử dụng các loại máy có áp lực phun từ 1.000PSI trở lên để đáp ứng hữu hiệu tốt nhất.

Sử dụng chất tẩy, thuốc tẩy rong rêu trên nền xi măng chuyên dụng

Một trong những cách để tiêu diệt rong rêu trên nền gạch, xi măng đây chính là sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng. Những loại hóa chất này thường sẽ có độ tẩy rửa cực mạnh sẽ giúp tiêu diệt rong rêu hiệu quả. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn và hết sức thận trọng để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng luôn phải lựa chọn nơi mua, loại thuốc tẩy rửa đảm bảo nhé.

                          Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất

Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, gạch bằng oxy già

Sử dụng oxy già cũng là một trong những cách lý tưởng để bạn loại bỏ rong rêu trên nền xi măng, nền gạch. Tuy nhiên, chi phí mua oxy già khá tốn kém thế nên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này cho các vùng rong rêu mọc ít thôi nhé.

> > > Xem thêm:

 • Bí quyết để nhà cửa luôn thoáng đãng trong khí hậu nồm ẩm
 • Bật mí mẹo giặt thảm trang trí, thảm trải sàn cho nhà cửa sạch sẽ, thơm tho
 • Máy làm sạch bằng hơi nước là gì? Có nên mua máy để vệ sinh nhà cửa?

Ngoài những cách giải quyết rong rêu ở trên, thì bạn cũng cần được vệ sinh, dọn dẹp tường, nền xi măng đều đặn để rong rêu ít có cơ hội phát triển nhé. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn nắm vững được cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch… Cảm ơn bạn đã theo dấu bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Web hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên bổ trợ thêm.

cách tẩy rong rêu trên nền xi măng,cách tẩy rêu trên nền gạch,cách tẩy rong rêu trên tường,cách diệt rong rêu trên nền xi măng,cách diệt rêu,tẩy rong rêu bằng vôi bột,thuốc tẩy rong rêu trên nền xi măng,chất tẩy rong rêu trên nền xi măng

Nội dung ✔️ Cách tẩy rong rêu trên nền xi măng, nền gạch, tường hiệu quả nhất được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi 1️⃣❤️: Trường Thịnh Group. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info tks.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Bài Viết Khác

--