cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách thêm file đính kèm vào sự kiện lịch trên iOS

Website truongthinh.info có bài Cách thêm file đính kèm vào sự kiện lịch trên iOSTrong iOS 13, Apple đã thêm khả năng đính kèm file vào các sự kiện trong ứng dụng Lịch. Đây là một tính năng hữu ích có sẵn bởi vì điều đó có nghĩa là, khi một sự kiện diễn ra, bạn sẽ có được bất kỳ tài liệu hoặc thông tin liên quan nào ngay lập tức.

Trong iOS 13, Apple đã thêm khả năng đính kèm file vào các buổi lễ trong ứng dụng Lịch (Calendar). Đây là một tính năng có ích có sẵn chính vì điều này có nghĩa là, khi một buổi lễ diễn ra, bạn sẽ có được bất kỳ tài liệu hoặc thông tin liên quan nào ngay lập tức.

Ví dụ, nếu bạn chuẩn bị có 1 kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác trong thời gian sắp tới, bạn cũng có thể đính kèm thời gian bay, đặt phòng khách sạn, email và các file có liên quan khác luôn phải có cho chuyến đi, để chúng không biến mất nơi nào đó trong hòm thư đến.

Các bước bên dưới chỉ cho bạn cách đính kèm file vào những buổi lễ trong ứng dụng Lịch.

1. Khởi chạy ứng dụng Lịch trên iPhone hoặc iPad, sau đó nhấn vào một sự kiện mà bạn mong muốn đính kèm file hoặc tạo một sự kiện mới. Trong tỉ dụ ở bài viết này, ta sẽ làm việc với một buổi lễ hiện có.

2. Nhấn Sửa ở góc trên bên phải màn hình.

Nhấn Sửa (Edit) ở góc trên bên phải màn hình

3. Cuộn xuống và nhấn Thêm tệp đính kèm…

4. Nhấn vào file bạn mong muốn đính kèm trong phần Gần đây hoặc chọn tab Duyệt để điều phối đến một file, sau đó bấm vào nó.

Nhấn vào file bạn muốn đính kèm

5. Nhấn Thêm tệp đính kèm… một lần nữa để đính kèm các file bổ sung nếu bạn muốn, rồi nhấn Xong ở góc trên bên phải màn hình khi bạn hoàn tất.

Nhấn Thêm tệp đính kèm (Add attachment) một lần nữa

Đó là mọi thứ những gì cần thực hiện. Để mở file đính kèm của bạn bất cứ lúc nào, chỉ cần chọn sự kiện lịch và nhấn từng file đính kèm để mở chúng.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, iOS, ứng dụng lịch, thêm file đính kèm vào sự kiện lịch, ứng dụng lịch trên iOS, thêm file đính kèm vào ứng dụng lịch

Bài viết Cách thêm file đính kèm vào sự kiện lịch trên iOS được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.