cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách thiết lập ứng dụng Tinder

Website truongthinh.info có bài Cách thiết lập ứng dụng TinderTinder là một ứng dụng hẹn hò trên điện thoại thông minh, cho phép bạn lướt qua các profile cá nhân của mọi người để tìm kiếm một nửa tiềm năng. Sau đây là một hướng dẫn đơn giản, nhanh chóng về cách thiết lập Tinder.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò trên điện thoại thông minh, cấp phép bạn lướt qua các profile cá nhân của mọi người để kiếm tìm một nửa tiềm năng. Để sử dụng Tinder, bạn chỉ cần tải xuống phần mềm iOS hoặc Android và thiết lập profile. Kể từ năm 2018, người sử dụng cũng cũng có thể sử dụng phần mềm này trên trình duyệt Internet của PC bằng phương pháp truy cập trang web Tinder tại:

  https://tinder.com/  

Sau này là một phía dẫn đơn giản, mau chóng về kiểu cách thiết lập Tinder.

1. Tải xuống phần mềm Tinder

Tinder miễn phí để tải xuống và có sẵn trên mọi các nền tảng chính. Bạn có thể tải xuống từ Apple App Store, Google Play Store hoặc thậm chí từ trang web riêng của Tinder. Đáng buồn là chưa tồn tại phiên bản Windows Phone.

  • Tải Tinder cho Android | Tinder cho iOS

2. Đăng nhập bằng Facebook

Đăng nhập bằng Facebook
Đăng nhập bằng Facebook

Hiện tại, chỉ có một phương pháp để đăng nhập vào tài khoản Tinder: Sử dụng tài khoản Facebook. Tinder tuyên bố công ty làm điều đó để truy cập ảnh profile của bạn và đáp ứng bạn là một loài người thực sự. Tinder cũng sử dụng tin tức về địa thế và sở thích của bạn. Tin vui là bạn cũng có thể có thể giữ tài khoản Tinder của mình ở chế độ riêng tư nhất có thể từ tài khoản Facebook.

3. Chỉnh sửa tài khoản Facebook

Vì Tinder sẽ sử dụng tin tức chi tiết trên Facebook của bạn, nên hãy chắc chắn cập nhật nó với các tấm hình đẹp hơn và kể cả tất cả những sở thích của bạn, để đáp ứng tìm kiếm được 1 số đối tượng phù hợp. Nếu không muốn bạn bè biết mình sử dụng phần mềm này, có các cách giữ Facebook cách ly tận gốc với Tinder.

4. Chỉnh sửa profile Tinder

Bạn đã xong xuôi việc chỉnh sửa trên profile Facebook của mình. Bây giờ, hãy bắt đầu với Tinder. Có 1 loạt các cài đặt khác nhau mà bạn có thể thiết lập để mang lại dùng thử tốt khi dùng ứng dụng, bao gồm đưa thêm vào một câu mô tả ngắn và chọn ảnh bạn mong muốn sử dụng.

5. Chỉnh sửa phần Settings

Chỉnh sửa Settings là bước quan trọng nhất. Trong ứng dụng Tinder, bạn hãy vào menu Settings để tạo nên thể tìm thấy các tùy chọn. Tại đây, bạn có thể chọn giới tính, phạm vi lựa chọn đối tượng tiềm năng, độ tuổi ưa thích. Hãy nhớ với cài đặt độ rộng lựa chọn đối tượng tiềm năng, bạn nên bật GPS. Từ đó bạn có thể chọn giới tính mà mình quan tâm – cho dù bạn cũng có thể có thể chọn cả 2 nếu bạn muốn. Bạn cũng cũng đều có thể thí nghiệm các cài đặt thông báo, chẳng hạn như làm xuất hiển thị thông báo đẩy xuất hiện khi có một đối tượng phù hợp chẳng hạn.

6. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng đúng mô hình ảnh

Tinder rất chú trọng về hình ảnh
Tinder rất chú ý về hình ảnh

Điều này rất là quan trọng! Tinder rất chú trọng về hình ảnh. Bạn có thể thêm miêu tả ngắn gọn về bản thân, nhưng hình ảnh vẫn là quan trọng nhất. Điều này nghĩa là bạn phải có một bộ ảnh ảnh làm nổi bật các đặc điểm hay nhất. Ngoài ra, hầu hết các cô gái không thích những chàng trai chụp ảnh tự sướng, vì vậy hãy tránh sử dụng những ảnh này nếu có thể. Loại hình ảnh bạn nên sử dụng đơn giản chỉ là một bức ảnh cho thấy khuôn mặt bạn, không đeo kính mát và cười mỉm hay một tấm hình chụp toàn thân (vì trang phục cũng bộc lộ một phần nào tính cách).

7. Đừng lúc nào để trống phần tin tức cá nhân!

Đừng lúc nào để trống phần tin tức cá nhân của bạn, vì đa số mọi người muốn biết họ đang tiếp xúc với ai và liệu sở thích/lối sống của bạn có tương thích với họ hay không. Những thông tin tại đây chẳng cần quá chi tiết, chỉ dễ dàng là chút ít về bản thân, sở thích của bạn và những gì bạn muốn làm vào cuối tuần chẳng hạn.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Tinder, ứng dụng Tinder, thiết lập ứng dụng Tinder, cách thiết lập ứng dụng Tinder, hướng dẫn thiết lập ứng dụng Tinder, cách thiết lập Tinder

Bài viết Cách thiết lập ứng dụng Tinder được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.