cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách trả lời thông minh khi được hỏi trong buổi phỏng vấn: Bạn có muốn hỏi câu hỏi nào không?

Website truongthinh.info có bài Cách trả lời thông minh khi được hỏi trong buổi phỏng vấn: Bạn có muốn hỏi câu hỏi nào không?Một trong những câu hỏi luôn luôn xuất hiện trong các buổi phỏng vấn xin việc và thường khiến các ứng viên bối rối là “Bạn có muốn hỏi câu hỏi gì không?”.

Một trong số câu hỏi luôn luôn xuất hiện trong các buổi phỏng vấn xin việc và thường khiến các ứng viên bối rối là “Bạn có muốn hỏi câu hỏi gì không?”.

Đừng khi nào trả lời rằng “Tôi không có câu hỏi nào cả!”, điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá rẻ về bạn. Việc đặt ra những câu hỏi liên quan tới vị trí đang ứng tuyển, về công ty sẽ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đoái hoài và mong muốn có được công việc này. Những thông tin thu được từ lời giải đáp của nhà vấn đáp cũng sẽ giúp bạn có 1 quyết định minh mẫn hơn về việc có phải làm việc ở đây hay là không nếu trúng tuyển.

Ứng viên nên hỏi nhà tuyển dụng điều gì?

Vậy, các ứng cử viên nên hỏi gì khi thu được câu hỏi này? Dưới đây là một số lời dặn hữu ích mà bạn cũng có thể có thể tham khảo để đem ra được lời đáp thông minh, gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Bạn nên đề ra những câu hỏi mở để nhà vấn đáp đưa ra nhiều tin tức hơn theo hướng mà bạn mong muốn biết.

1. Đây là một địa thế mới hay là tuyển dụng thay thế người cũ?

Nếu thay thế người dùng thì lý do người cũ không còn làm là gì, được thăng chức hay nghỉ việc? Những tin tức này sẽ giúp bạn có được ánh nhìn rõ hơn và hiểu được nhà tuyển dụng mong muốn gì ở địa thế này.

2. Điều gì sẽ là khó khăn nhất với địa thế này?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn biết được những kỹ năng, phẩm chất cần có để xong xuôi tốt công việc ở địa thế này, cùng theo đó những khó khăn mà bạn sẽ mắc phải trong qui trình làm việc.

3. Công ty mong đợi ứng viên cho vị trí này đạt được kết quả gì sau một năm làm việc?

Hiểu được mục tiêu đặt ra của công việc bạn sẽ biết bản thân có phù hợp với địa thế này không, nếu có bạn bắt buộc phải đề ra mục tiêu cho bản thân như thế nào.

4. Bạn sẽ làm việc ở bộ phận nào, có bao nhiêu nhân sự?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn biết môi trường làm việc của vị trí bạn đang ứng tuyển.

5. Tôi có thể giữ liên lạc với ai để tạo nên thể biết được thông tin sau phỏng vấn?

Điều này giúp bạn biết được thời gian có kết quả từ nhà tuyển dụng.

Lưu ý:

Đừng lúc nào hỏi những câu hỏi mà bạn cũng có thể có thể tìm hiểu trên Google hay website của công ty. Ví dụ như công ty làm về lĩnh vực gì, xây dựng được bao lâu, ai là giám đốc…

  • 7 lời dặn hữu ích khi đàm phán về mức lương trong buổi phỏng vấn
  • Cách giới thiệu bản thân ấn tượng khi phỏng vấn

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, phỏng vấn xin việc, trả lời phỏng vấn xin việc, trả lời bạn có hỏi gì không, ứng viên nên hỏi nhà tuyển dụng điều gì

Bài viết Cách trả lời thông minh khi được hỏi trong buổi phỏng vấn: Bạn có muốn hỏi câu hỏi nào không? được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.