Cách trải nghiệm Apple Music ngay trên máy tính Windows

Website truongthinh.info có bài Cách trải nghiệm Apple Music ngay trên máy tính WindowsĐể nghe nhạc trên Apple Music ngay tại máy tính Windows, chúng ta có nhiều cách thực hiện khác nhau.

Kho âm nhạc Apple Music mang tới người sử dụng những bản nhạc mới, album mới hay những bài hát thuộc nhiều thể loại của nhiều nghệ sĩ khác nhau. Và để tạo ra thể nghe được những bài hát từ kho Apple Music này thì bạn phải có thiết bị iOS để trải nghiệm. Tuy nhiên có nhiều cách không giống nhau để chúng ta có thể nghe, kiếm tìm các bài hát khác trên Apple Music ngay tại máy tính Windows mà không cần đăng nhập trực diện vào trang chủ. Bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes giúp nghe nhạc 3 tháng miễn phí, hoặc dùng tiện ích cài đặt để nghe thử các bài hát. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc vài cách sử dụng thử vài cách nghe nhạc trên Apple Music.

1. Nghe thử nhạc Apple Music bằng Apple Music Search

Tiện ích Apple Music Search giúp chúng ta kiếm tìm nhanh bài hát, hoặc xem ngay những album mới của Apple Music. Nếu người sử dụng không thích cài đặt iTunes thì cũng có thể sử dụng tiện ích này.

Chúng ta cài đặt tiện ích Apple Music Search cho Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Apple Music Search Chrome

Sau khi cài đặt xong nhấn vào tượng trưng tiện ích ở thanh truy cập địa chỉ, ngay lập tức chúng ta sẽ có chuyển qua giao diện tiện ích ở tab mới.

Biểu tượng tiện ích

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy giao diện được chia làm một số mục khác nhau:

  • Coming Soon: Các list, album nhạc sắp ra mắt.
  • Hot Tracks: Các bài hát đang được nghe nhiều.
  • New Release: Các album mới phát hành.
  • To Albums: Các album nhạc dẫn đầu.
  • Top Songs: Các bài nhạc dẫn đầu.

Giao diện tìm nhạc

Để nghe thử bài hát hay album thì bạn chỉ cần nhấn Play hay nhấn vào bài hát đó.

Nghe album

Tiện ích có hỗ trợ người dùng liên kết với tài khoản Apple Music bằng cách nhấn Sign In ở góc phải giao diện. Khi đã đăng nhập nhấn biểu tượng 3 dấu chấm sẽ hiển thị thêm một số tùy chọn, như thêm album vào thư viện nhạc, link nhúng album,…

Tùy chọn album

Trong trường hợp bạn có cài iTunes trên máy tính thì có thể trải nghiệm chương trình dùng thử 3 tháng miễn phí theo nội dung dưới đây.

2. Nghe nhạc Apple Music trên iTunes

Trước tiên bạn sẽ cần tải về iTunes cho Windows ( 64-bit ). Sau đó bạn mở ứng dụng iTunes lên, chọn thẻ For You và click vào nút Start Trial để bắt đầu dùng thử miễn phí Apple Music.

Lưu ý, mặc dù Apple Music cho phép dùng thử miễn phí trong 3 tháng đầu, nhưng bạn bắt buộc phải nhập tin tức thẻ tín dụng của mình để hoàn tất cài đặt.

Dùng thử 3 tháng

Apple cũng sẽ tự động tính phí sau khi thời gian trải nghiệm kết thúc. Do đó, nếu không thích bỏ tiền để dùng Apple Music từ tháng thứ tư trở đi, bạn phải vô hiệu hóa tính năng Automatic Renewal ( bên dưới mục Account Info > Settings > Subscription > Manage ).

Giao diện Apple Music trên Windows

Nếu bạn không muốn dùng Apple Music mà muốn nghe radio, bạn cũng đều có thể chọn thẻ radio trong iTunes để nghe dịch vụ radio Beats 1 hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

  • Cách tự động tải các bài hát Apple Music trên thiết bị iOS
  • Cách chuyển danh sách phát nhạc giữa Spotify và Apple Music

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, dùng Apple Music trên Windows, cách dùng Apple Music trên Windows, sử dụng miễn phí Apple Music, đăng ký dùng Apple Music free, Apple Music Search chrome, Apple Music Search Windows

Bài viết Cách trải nghiệm Apple Music ngay trên máy tính Windows được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.