cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách trì hoãn khởi động Steam Client trong Windows

Website truongthinh.info có bài Cách trì hoãn khởi động Steam Client trong WindowsSteam client auto-startup (Tự khởi động Steam client) có thể tăng thời gian khởi động Windows. Đây là cách bạn có thể trì hoãn khởi động Steam client trong Windows.

Steam client auto-startup (Tự khởi động Steam client) có thể tăng thời gian khởi động Windows. Đây là cách bạn cũng có thể có thể trì hoãn khởi động Steam client trong Windows.

Trì hoãn khởi động Steam client

Để trì hoãn quá trình khởi động Steam client, bài viết sẽ sử dụng ứng dụng Task Scheduler tuyệt vời được tích hợp trong Windows. Tất cả các gì bạn nên làm là tạo một tác vụ mới và thiết lập nó để trì trệ khởi động Steam client.

  • Những tác vụ Windows tự động hóa bằng Task Scheduler

Tạo tác vụ mới

1. Trước tiên, nên đáp ứng rằng Steam client auto-startup bị vô hiệu hóa. Để làm điều đó, click chuột phải vào thanh tác vụ và chọn tùy chọn “Task Manager”. Bây giờ, hãy chuyển đến tab “Startup” , chọn tùy chọn “Steam Client Bootstrapper” và nhấp vào nút “Disable”.

2. Bây giờ, hãy mở menu Start, tìm kiếm “Task Scheduler” và nhấp vào kết quả. Hành động này sẽ mở tùy chọn Task Scheduler.

3. Trong cửa sổ Task Scheduler , nhấp vào tùy chọn “Create basic task” trên bảng điều khiển bên phải. Điều này sẽ mở trình hướng dẫn.

Nhấp vào tùy chọn
Nhấp vào tùy chọn “Create basic task”

4. Trong trình hướng dẫn, điền vào trường “Name” và đặt tên cho tác vụ theo ý muốn.

Đặt tên cho tác vụ theo ý muốn
Đặt tên cho tác vụ theo ý muốn

5. Mục đích là làm trì trệ việc chương trình khởi động cùng với hệ thống, vì thế hãy chọn tùy chọn “When the computer starts” , rồi nhấn Next.

Chọn
Chọn “When the computer starts”

6. Chọn tùy chọn “Start a program” và nhấp vào Next.

Chọn tùy chọn
Chọn tùy chọn “Start a program”

7. Tại đây, nhấp vào nút “Browse” , chuyển đến thư mục “C:Program Files (x86)Steam” và chọn file “Steam.exe”. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể nhập đường dẫn bên dưới vào trong trường. Nhấp vào nút Next.

  "C:Program Files (x86)SteamSteam.exe"  
Chọn file
Chọn file “Steam.exe”

8. Trong cửa sổ này, chọn “Open the Properties dialog for this task when I click Finish” và nhấp vào nút Finish.

Chọn “Open the Properties dialog for this task when I click Finish
Chọn “Open the Properties dialog for this task when I click Finish”

Chỉ định độ trễ

9. Bạn đã tạo tác vụ để bắt đầu khi khởi động hệ thống, nhưng vẫn chẳng những định bất kỳ độ trễ nào. Bạn cần làm điều đó ngay lúc này thông qua cửa sổ Properties. Trong cửa sổ Properties , chuyển đến tab “Triggers” , chọn điều kiện kích hoạt (trigger) và nhấp vào nút “Edit”.

Chuyển đến tab
Chuyển đến tab “Triggers”

10. Bây giờ, nhấp vào hộp kiểm “Delay task for” và chọn thời gian bạn muốn trì trệ từ menu drop-down. Trong trường hợp này, bài viết chọn “1 minute” . Nhấp vào nút OK  để lưu các thay đổi.

Chọn thời gian bạn muốn
Chọn thời gian bạn muốn

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Steam Client, khởi động Steam Client, trì hoãn khởi động Steam Client, cách trì hoãn khởi động Steam Client trong Windows

Bài viết Cách trì hoãn khởi động Steam Client trong Windows được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.