cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách trích xuất logo, ảnh bìa, mã màu trang web

Website truongthinh.info có bài Cách trích xuất logo, ảnh bìa, mã màu trang webCông cụ Brandfetch sẽ trích xuất một số thông tin trang web như font chữ, logo trang, màu sắc dùng trong ảnh bìa trang web,…

Khi lướt web bạn vô tình thấy font chữ trang web sử dụng đẹp mắt, hay ảnh bìa trang web độc đáo và muốn biết mã màu sử dụng là gì. Vậy ra sao để lấy được tin tức mà bạn cần? Tiện ích Brandfetch sẽ giúp chúng ta trích xuất một số thông tin trên trang web bất kỳ như logo trang web, ảnh bìa, mã màu dùng trong logo, font chữ. Mọi tin tức bạn cần đều được hiển thị ở cùng một giao diện để chúng ta sử dụng ngay. Lưu ý tiện ích không bổ trợ trích xuất, phân tách 100% trang web và chỉ cho nhiều nhất 150 lần truy cập mã trang web mỗi tháng.

Cách xuất thông tin trang web trên Brandfetch

Bước 1:

Chúng ta cài tiện ích Brandfetch cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

  • Tải tiện ích Brandfetch Chrome

Sau khi cài đặt xong người dùng bấm vào biểu tượng Brandfetch trên thanh công cụ trình duyệt rồi bấm Your account .

Tài khoản cá nhân

Bước 2:

Người dùng nhập địa chỉ email cá nhân rồi nhấp Get Access . Brandfet sẽ gửi mã truy cập sử dụng tiện ích vào địa điểm email mà bạn đã nhập.

Nhập email

Trong email bạn nhận sẽ được 1 đường link để chúng ta truy cập và nhận mã truy cập. Khi có mã quay về tiện ích để nhập là được.

Dùng tiện ích

Bước 3:

Mở trang web muốn trích xuất thông tin. Với một website thì bạn cũng đều có thể có được ảnh logo, ảnh bìa, màu sắc trang web sử dụng, font chữ sử dụng. Nhấn vào tiện ích để xem tin tức trang web.

Để lấy mã màu thì click vào ô màu đó, mã màu tự động được sao chép vào clipboard để sử dụng. Hình ảnh trang web cũng đều có tượng trưng download để tải xuống.

Thông tin trang web

Xem thêm:

  • Các công cụ lấy sắc màu trực tuyến mau chóng
  • 4 ứng dụng giúp lấy mã màu chuyên nghiệp

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, cách lấy mã màu, công cụ lấy mã màu trực tuyến, lấy mã màu trang web, Brandfetch chrome, cách xuất thông tin trang web, cách lấy logo trang web, cách lấy ảnh bìa trang web

Bài viết Cách trích xuất logo, ảnh bìa, mã màu trang web được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.