cua-hang-truong-thinh-thu-duc-450x450
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Phú
Cửa Hàng Trường Thịnh Tân Bình
Cửa Hàng Trường Thịnh Quang Trung
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 10
Cửa Hàng Trường Thịnh Quận 1
Cửa Hàng Trường Thịnh Phú Nhuận
Cửa Hàng Trường Thịnh Gò Vấp
Cửa Hàng Trường Thịnh Bình Thạnh

Cách vệ sinh Airpods và Airpods Pro

Website truongthinh.info có bài Cách vệ sinh Airpods và Airpods ProChủ sở hữu tai nghe cần đảm bảo các thiết bị được duy trì trong tình trạng tốt, thông qua việc vệ sinh và bảo trì thường xuyên. Dưới đây là các hướng dẫn bạn cần tuân theo để làm sạch hoàn toàn và đúng cách AirPods cũng như AirPod Pro.

Giống như bất kỳ sản phẩm nào của Apple, AirPods là một món đồ đắt tiền. Rốt cuộc, không phải ai cũng đều có thể mua được. Những người có khả năng nắm giữ tai nghe này cần đảm bảo các thiết bị được duy trì trong trạng thái tốt, thông qua việc vệ sinh và bảo trì thường xuyên. Dưới đây là các chỉ dẫn bạn phải tuân theo để làm sạch hoàn toàn và đúng cách AirPods cũng như AirPod Pro.

Các bước làm sạch Airpods và Airpods Pro

Đừng rửa AirPod trực tiếp dưới nước, vì điều đó cũng đều có thể gây ra vấn đề với những cơ chế mẫn cảm bên trong tai nghe. Thay vào đó, hãy sử dụng một miếng vải mềm, khô và không có xơ để lau sạch AirPods.

Đầu tiên, lau AirPods bằng một đầu hơi ẩm của miếng vải, sau đó lau sạch lại bằng phần vải khô. Đảm bảo thiết bị khô hoàn toàn trước lúc đặt lại vào hộp sạc.

Micro và lưới loa của thiết bị nên được lau bằng tăm bông khô để loại bỏ ráy tai kết dính đó. Trong mọi trường hợp, bạn không nên chọc vào phần lưới này bằng một vật sắc nhọn để loại bỏ những chất bẩn mắc bên trong.

Không dùng vật nhọn chọc vào lưới loa
Không dùng vật nhọn chọc vào lưới loa

Vỏ cho AirPods hoặc AirPods Pro cũng càng phải được làm sạch bằng vải khô, mềm. Đầu nối lightning nên được loại bỏ các chất bẩn bám trên đó bằng bàn chải khô. Bất kỳ vật liệu mài mòn nào tiếp xúc với vỏ máy đều cũng có thể làm hỏng phần bên trong của nó.

Các típ tai nghe cho AirPods nên được tháo rời ra và rửa cho sạch bằng nước (không cần thêm bất kỳ loại xà phòng hoặc loại chất tẩy rửa nào khác). Sau khi lắp típ lại, nếu nước còn lại trong típ tai nghe, hãy lật ngược AirPods để típ hướng xuống dưới và nhẹ nhàng lấy phần nước thừa ra.

Sau khi lau khô phần típ bằng vải, hãy chắc chắn rằng chúng tận gốc không có hơi ẩm trước lúc gắn lại vào AirPods.

Một miếng vải sợi nhỏ sẽ là chọn lựa tốt nhất để bạn làm sạch AirPods. Hãy nhớ rằng AirPods kháng nước nhưng vẫn không chống hút nước. Điều đó có tức là chúng có thể chịu được sự tiếp xúc đều đều với độ ẩm, nhưng chẳng thể chống lại việc bị ướt đẫm thường xuyên. Do đó, một cảnh báo cần đặc biệt lưu ý là không sử dụng nước để làm sạch AirPods.

Ngoài ra, nếu gặp khó khăn khi lấy chất bẩn ra khỏi phần lưới loa trên tai nghe, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách đều đều vệ sinh tai trong bằng tăm bông.

Cuối cùng, tránh chia sẻ AirPods của bạn với quá độ người, vì điều này cũng có thể làm cho vấn đề tai nghe bị dính chất bẩn trở nên xấu đi và cũng làm bạn dễ bị viêm nhiễm từ người khác.

  • 3 nguyên do vì sao bạn không lúc nào nên mượn hoặc cho mượn tai nghe
Đừng dùng chung tai nghe với nhiều người
Đừng dùng chung tai nghe với nhiều người

Các thiết bị AirPods và AirPods Pro có thể là những thứ bổ sung tuyệt hảo cho kho mặt hàng Apple của bạn. Dành ít phút mỗi vài ngày để làm sạch thiết bị đúng cách cũng đều có thể giúp bạn sử dụng tốt chúng và giữ cho chúng trông đẹp như mới sau nhiều tháng và thậm chí lâu năm sử dụng.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, Airpods, Airpods Pro, cách vệ sinh Airpods, vệ sinh Airpods Pro, vệ sinh Airpods như thế nào, làm sạch Airpods

Bài viết Cách vệ sinh Airpods và Airpods Pro được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.