Cách xem thời gian chính xác tin nhắn WhatsApp được đọc

Website truongthinh.info có bài Cách xem thời gian chính xác tin nhắn WhatsApp được đọcBạn có biết rằng có thể kiểm tra thời gian đọc tin nhắn trên WhatsApp, để xem khi nào người khác nhìn thấy chúng không? Trong bài viết này, Truongthinh.info sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra thời gian tin nhắn WhatsApp được đọc.

Thật dễ dàng để tìm hiểu xem tin nhắn WhatsApp của bạn đã được đọc hay chưa nhờ các dấu kiểm kế bên mỗi tin nhắn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có thể kiểm tra thời gian đọc tin nhắn trên WhatsApp, để xem khi nào người khác nhìn thấy chúng không?

Trong bài viết này, Truongthinh.info sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra thời gian lời nhắn WhatsApp được đọc.

Cách biết thời điểm xem lời nhắn trên WhatsApp

Để xem thời gian lời nhắn WhatsApp của bạn được đọc, trước tiên, hãy mở WhatsApp trên điện thoại. Tìm lời nhắn mà bạn quan tâm, sau đó nhấn và giữ nó.

Khi làm điều này, bạn sẽ thấy một số biểu trưng mới xuất hiện dọc từ thanh trên cùng. Nhấn vào nút menu 3 chấm, sau đó chọn Info . Điều này sẽ hiển thị thời gian Delivered (tin nhắn được gửi) và Read (tin nhắn được đọc).

Thời gian Delivered (tin nhắn được gửi) và Read (tin nhắn được đọc)
Thời gian Delivered (tin nhắn được gửi) và Read (tin nhắn được đọc)

Bạn cũng có thể thực hiện việc này trong cả cuộc trò chuyện riêng với ai đó và trò chuyện nhóm. Trong các cuộc trò chuyện nhóm, bạn có thể thấy thời gian gửi và đọc cho mỗi cá nhân. Nhấn vào tên của họ trong danh sách để biết đầy đặn chi tiết. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không thể thu được thời gian đọc lời nhắn của người khác.

Nếu người đó chưa đọc tin nhắn của bạn, bạn sẽ thấy một dấu gạch ngang dưới trường Read. Tuy nhiên, bạn có thể mắc phải trường hợp lời nhắn WhatsApp hiển thị trạng thái “Read” (đã đọc) nhưng không có thời gian đi kèm. Trong trường hợp này, người kia có lẽ đã tắt tính năng ghi lại hành động đọc trên WhatsApp. Đó là một trong số cách để sử dụng WhatsApp đồng thời vẫn duy trì quyền riêng tư của bạn.

Xem thời gian đọc lời nhắn trên WhatsApp Web

Bạn có thể tuân theo một quy trình tương tự trên WhatsApp Web để xem thời gian ai đó đọc lời nhắn WhatsApp của bạn. Chỉ cần mở chuyện trò có liên quan và di chuột qua lời nhắn mà bạn quan tâm. Nhấp vào mũi tên nhỏ xuất hiện ở góc trên bên phải, sau đó chọn Message info .

Chọn Message info
Chọn Message info

Sau đó, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự hiển thị cho bạn thời gian Delivered Read cho tin nhắn. Không giống như phần mềm dành riêng cho thiết bị di động, bạn chỉ cũng có thể thấy thời gian Read trong các cuộc chuyện trò nhóm, còn thời gian Delivered thì không.

Từ khóa bài viết: truongthinh.info, WhatsApp, tin nhắn WhatsApp, xem thời gian tin nhắn WhatsApp được đọc, cách biết thời điểm tin nhắn WhatsApp được đọc

Bài viết Cách xem thời gian chính xác tin nhắn WhatsApp được đọc được tổng hợp và biên tập bởi: truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho truongthinh.info để điều chỉnh. truongthinh.info xin cảm ơn.